Xe Vinfast giá bao nhiêu?

 
Thị trường xe Việt Nam mới đây vẫn còn khá ngạc nhiên bởi sự xuất hiện nhanh chóng và dứt khoát của cái tên Vinfast. Là một thành viên của Vingroup, sở hữu nguồn vốn đầu tư khủng và mạng lưới liên kết rộng lớn với những tên tuổi hàng đầu trên thị trường sản xuất ô tô quốc tế, Vinfast tạo ra rất nhiều sự ấn tượng trong lòng người dùng.
Chắc hẳn nhiều người vẫn đang thắc mắc về vấn đề xe Vinfast giá bao nhiêu. Để tìm hiểu thêm về dòng xe này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết dưới đây nhé!
 
Đầu tiên phải khẳng định xe Vinfast ra đời sẽ là dòng xe thuộc phân khúc cao cấp, đại diện cho thương hiệu xe nước nhà. Xe Vinfast chính là sản phẩm của việc kết hợp nhiều yếu tố, điều kiện một cách hoàn hảo mà Vinfast sở hữu. Mẫu xe mua bản quyền từ các thương hiệu xe hơi đình đám như BMW, GM, công nghệ sản xuất và linh kiện được hỗ trợ bởi thương hiệu sản xuất máy móc điện tử Bosch PT hàng đầu châu Âu và nhà máy cùng nguồn kinh phí dồi dào do Vingroup đứng đầu… Chắc chắn những sản phẩm được tạo ra sẽ tích tụ những điều kiện tốt nhất. Tương lai không xa, Vinfast có thể sẽ trở thành thương hiệu xe quốc dân của Việt Nam và mang lại những bước nhảy vượt trội cho ngành công nghiệp sản xuất xe hơi nước nhà.
 
Vậy nên không thể nói là dòng xe thương hiệu Việt đầu tiên này sẽ có mức giá rẻ. Nhưng Vinfast hứa hẹn sẽ mang đến mức giá tốt nhất: “Thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế, giá Việt”. Xe Vinfast cũng sẽ có nhiều dòng xe khác nhau, nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu. Chẳng hạn như dòng xe mua bản quyền từ BMW chắc chắn sẽ có mức giá đúng với cái tên của nó, còn Vinfast GM sẽ rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của đa số người Việt. Không chỉ phát triển xe hơi mà Vinfast còn chuẩn bị ra mắt thị trường dòng xe máy điện cao cấp với nhiều tính năng vượt trội và mức giá chất lượng. Với những công nghệ tuyệt vời nhất, sự thấu hiểu nhu cầu và tâm lý người dùng, chắc chắn các bạn không cần quá lo lắng vấn đề xe Vinfast giá bao nhiêu. 
 
Hy vọng với những thông tin trên đây, chúng tôi đã giúp bạn có thể đưa ra câu trả lời cho vấn đề nêu trên. Nhưng thực tế, muốn biết xe Vinfast giá bao nhiêu, chúng ta còn phải chờ đợi những bước tiến và công bố tiếp theo của Vinfast Vingroup. Các thông tin mới nhất, nóng hổi nhất sẽ liên tục được cập nhật tại http://vinfastmotor.vn/ để bạn đọc quan tâm có thể truy cập và tìm kiếm.

http://vinfastmotor.vn/cong-ty-vinfast-san-xuat-xe-gi-phuc-vu-khach-hang/