Trại phục hồi nhân phẩm (Re

Trại phục hồi nhân phẩm (Re-education Camp), một sáng tác mới của Do Nguyen Mai Khoi do nhóm The Dissidents (Mai Khôi, Quyền Thiện Đắc và Nguyễn Đức Minh) hoà âm và biễu diễn. Được thu âm và quay trực tiếp tại studio Phù Sa Lap vào tháng 4 vừa qua!
Nghe chơi ^-^

39 comments

 1. Hỏng nghe nổi nhạc này. Sáng tác vậy sao lọt lỗ tai khán thính giả. Bài này hát sao nổi khi đi biểu tình. Để Trúc Hồ sáng tác chắc dễ nghe và hát hơn nhiều.

  1. Dù có nội dung hay thì cũng không nghe nổi nhạc này. Không có lọt tai quá ba câu.
   Sao các nhạc sĩ xưa viết về các sự kiện, quan điểm…vẫn hay và ngọt ngào. Như Chuyện một chiếc cầu đã gãy (Trầm Tử Thiêng); Quê hương thôi đành xa(viết về những người đi vượt biên); Anh giải phóng tôi hay tôi giải phóng anh (ns Nhật Ngân)… Rất đau thương, rất hay.

 2. Nghe hổng dzô but not bad melody. Message muốn nhắn gởi là gì qua bài nhạc hả Lê Nguyễn Hương Trà?

 3. Muốn hòa nhập để nghe! Nhưng oh my gosh, I have to say sorry.
  Không thể nào nghe được ghê wuá má ơi. Yêu cầu má chơi nhạc vàng hay nhạc đêm qua em mơ gặp boác hồ râu boác mầu của khỉ rừng sâu ……or Vẹm cỏ đông cức nổi đầy sông cá ăn không hết nhà sản ăn giùm….. hát những bài như thế nghe lọt hơn.I recomanded ” con đường xưa em đi “.

 4. Nói ko phải khen chứ hát dỡ chết mẹ. Con này xạo xạo vậy thôi chứ nó là cộng con đó.

 5. Lời và ý tưởng hay, nhạc thì dở ẹc. Thang âm nghịch và chỏi như thế khó với người Việt.

  1. Sao bà Lê Nguyễn Hương Trà đuoc nghe trước chị ? hông chịu ! kkkkkk 🙂

 6. Trình độ thưởng thức của em kém, nghe nhạc này em thua. Nói theo dân bài bạc là thua trắng luôn đó, nói thật lòng đó nha.

 7. Lam Kiều Lam me. ru*u*c’ ve*` nha` di me. kho*ng ai them` nghe da*u. Doc. comments truoc’ khi gao` le*n nhe’.

 8. Kính thưa giới mghệ sĩ, Kt các các chater, Kt người già và trẻ em. Đời tôi chưa bao giờ nói dối, ngay khi thời con trai trẻ đi cua gái tôi cũng chưa hề nói dối và một lần nữa kính thưa người già và trẻ em. Cho tôi xin nói dối một lần, nếu có chết đi tôi cũng toại nguyện. Sau đây là lời nói dối chân thành nhất của em: ” sau khi nghe qua bản nhạc du dương này em không thể kiềm lòng được, nó thôi thúc con tim tôi buôc tôi phải viết cái gì đó cảm ơn tác giả của 1 tuyệt tác nghệ thuật phải nói là thiên đưởng Nghệ thuật, dòng nhạc này nghe nhớ nước như tiếng cuốc kêu trong bài thơ Bà Huyện Thanh Quan dẫu cho tôi đang ở Việt Nam! Nhưng vẫn cứ nhớ Vn vô cùng ” tôi xin hết lởi, cạn chén.

 9. Cô ấy… phải đưa vào trong đó ngồi…
  Nghi ngờ cô ca, nhạc sĩ này được CA order viết bài hát có tác dụng tra tấn người bị đưa vô trại phục hồi nhân phẩm nè.
  Chúc mừng Mai Khôi, em đã hoàn thành xuất sắc đơn đặt hàng

 10. Mình kg có ý lăng mạ ai mình chỉ góp ý nếu sáng tác những bài như vậy nên chọn những ca từ gần gũi dòng nhạc dễ nghe mới đi vào lòng người dc

 11. Cái hay của nghệ thuật là khám phá. Mk bước ra khỏi lũy tre làng nên bị bọn đầu đất nén đá cũng là điều dễ hiểu. À đù!

 12. Mọi người cứ khen chê thoải mái. Khen chê là quá trình đương nhiên phải xuất hiện khi có một điều gì mới được đưa ra. Nhạc Jazz không phải ai cũng thích, không phải ai cũng nghe được, nhưng nó vẫn có giá trị của riêng nó. Khi mới xuất hiện, nhạc Jazz cũng nhận nhiều công kích, chỉ trích, chê bai.

  1. Tuyệt, những dải âm vực lãng đãng đặc tính của hồn jazz, chân, mộc mạc …đi vào lòng người, len vào từng góc tối tâm hồn. Tiếng lòng như bị bóp nghẹn, co thắt từng cơn theo melodies của MK, tiếng gào thét như muốn xé tan màn đêm đen kia đang bao phủ lấy, tiếng trống như hồi sinh, đánh thức mọi con tim. Siêu thực trường phái ☺ Nhận ra cái studio headphone kia là Beyerdynamic DT 770 Pro 80Ω nổi tiếng chuẩn, pro trong vài thập niên qua, có phải mượn của WN ko nhỉ ☺

 13. Thao Phuong : he he giống như Sầu Riêng có người chê không ăn được . Có người khen thơm ngon, bùi béo vậy .

 14. “không phải ai cũng thích, không phải ai cũng nghe được,” đúng nhưng phải xem xét lại trình độ của người biểu diễn .

 15. dạ đâu có ai dám chê. chỉ tại bài này nằm ở tầm cao đẳng cấp bác học tên lửa vũ trụ nên nhiều người bình dân ba gác xích lô như em đây nghe ko hiểu .với lại đây là nhạc Da hả chị hèn gì nó dai dai khó nuốt. lần sau chị hát nhạc thịt cho nó ngon hơn nhà. ☺

Comments are closed.