Top 3 thực phẩm chức năng bổ xương khớp tốt nhất của Úc

Xương khớp là một bộ phận không thể thiếu trong việc cấu tạo nên cơ thể người. Hệ xương khớp là bộ phận liên quan và quyết định đến mọi hoạt động của chúng ta. Vì thể mà việc chăm sóc sức khỏe xương khớp là điều vô cùng quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua. Để giúp chúng ta tăng cường chức năng của xương khớp, thực phẩm chức năng bổ xương khớp ra đời đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Nổi bật lên trong đó là sản phẩm của Úc – một trong những thương hiệu nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Cùng Chiaki đi khám phá những loại thuốc bổ xương khớp của mỹ và úc thông qua những chia sẻ đưới đây nhé.

Blackmores glucosamine 1500mg.
Đây là một sản phẩm được biết đến với công dụng điều trị và phòng ngừa các bệnh lý về xương khớp. Cụ thể với sự bổ sung hàm lượng lớn Glucosamine – một hợp chất có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với xương khớp, Blackmores glucosamine 1500mg có công dụng nổi bật đó là giúp sản sinh ra các chất nhờn để bôi trơn sụn khớp từ đó giúp phục hồi giảm hao mòn sụn khớp một cách nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho Blackmores glucosamine 1500mg

Sở dĩ đây là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn là bởi nó còn có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp… và đặc biệt là giảm đau nhức, sưng phù do các hoạt động vận động gây nên.

Glucosamine HCL 1500mg
Glucosamine HCL 1500mg là một trong những sản phẩm của Úc đến từ thương hiệu nổi tiếng Healthy Care. Đây cũng là một sản phẩm được đánh giá cao trong việc bổ sung, tăng cường và cải thiện sức khỏe của hệ xương khớp con người. Với thành phần chủ yếu là Glucosamine hàm lượng cao kết hợp với các hợp chất cần thiết cho hệ xương khớp như MSM, Chondroitin…, thuốc có tác dụng cải thiện tình trạng sức khỏe xương khớp và hỗ trợ giải quyết các vấn đề như đau khớp, sưng viêm khớp, sản sinh chất dịch bôi trơn khớp, ngăn ngừa các bệnh lý về xương khớp nhất là thoái hóa khớp… từ đó góp phần giúp xương khớp khỏe mạnh, bền chắc hơn.

Sụn vi cá mập của Úc HealthyCare Shark Cartilage 750mg.
Đây là sản phẩm được ra đời dựa trến sự phát triển của công nghệ y học hiện đại với thành phần sụn vi cá mập, cũng chính là glucosamine cùng dầu gan cá mập kết hợp với các dưỡng chất như gelatin, glycerin canxi, chất đạm, collagen.. đêu là những thành phần rất tốt cho sức khỏe hệ xương khớp.

Nhắc đến công dụng của sụn vi cá mập, đầu tiên phải nhắc đến ngay công dụng kích thích chondrocyte trong cơ thể sản sinh collagen và protoglycans để hình thành, tái tạo sụn khớp. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tác dụng trong việc hỗ trợ và phục hồi, tái tạo các sụn khớp bị tổn thương từ đó xử lý hiệu quả các triệu chứng liên qua đến xương khớp, kể cả các bệnh lý mãn tính như viêm các khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống..

Chính vì những chia sẻ trên đây mà thuốc bổ xương khớp của Úc ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhằm chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện hơn. Nếu còn có những thắc mắc, hãy liên hệ với Chiaki để được tư vấn sản phẩm phù hợp với bạn nhé.