Thuốc hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 300mg nắp đỏ mẫu mới 2018

CoQ10 được hiểu là một chất chống oxy hóa và có vai trò tương tự như các loại vitamin trong cơ thể chúng ta. Coenzyme Q10 được phân bố khắp nơi trong cơ thể và có nhiều nhất trong các cơ quan như tim, gan, thận và các tuyến tụy. Đây là 1 chất đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của các tế bào, do đó nếu thiếu hụt chất này sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều nguy cơ bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về tim mạch.

Viên uống hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 300mg mẫu mới nhất 2018
Thuốc bổ tim mạch Kirkland CoQ10 300mg của Mỹ chứa hàm lượng CoQ10 lên tới 300mg với chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên giúp cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch và duy trì sức khỏe bền bỉ cho hệ tuần hoàn.
Đối tượng sử dụng thuốc hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 300mg
– Người có tiền sử về bệnh tim, có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, thường xuyên hồi hộp, lo lắng tim đập loạn nhịp, đối tượng dùng thuốc statin để giảm cholesterol cũng có thể sử dụng.
– Hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân có biến chứng suy tim nhẹ và vừa.
– Những người bị cao huyết áp muốn điều hòa, ổn định huyết áp.
Những tác dụng của thuốc hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 300mg
• Hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe trái tim bằng cách giảm lượng Cholestrol trong máu, điều hòa huyết áp, chống lão hóa cho tim.
• Tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng chống các bệnh ung thư, đồng thời hỗ trợ điều trị đối với các bệnh nhân mắc bệnh ung thư đang điều trị, giúp duy trì sự sống được lâu hơn.
• Ngăn ngừa béo phì bằng cách giải phóng nhanh chóng năng lượng dư thừa, hạn chế tối đa việc tích mỡ có hại cho các nội tạng trong cơ thể người.
Quy cách đóng gói và cách sử dụng
– Mẫu mới nhất của thuốc hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 300mg là hộp 100 viên gel mềm, nắp đỏ với giá tại Chiaki.vn là 550.000 VNĐ/hộp.
– Cách sử dụng: uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn và nên uống thuốc với 1 cốc nước đầy. Đối với bệnh nhân cao huyết áp nặng có thể tăng cường uống từ 2 – 3 viên/ngày và tốt nhất nên duy trì mỗi đợt điều trị liên tục trong 3 tháng. Bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng thoáng mát, đậy nắp kỹ và tránh xa tầm tay trẻ em.
Để mua được thuốc hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 300mg chính hãng bạn hãy truy cập trang web bán hàng trực tuyến uy tín Chiaki.vn. Tại đây bạn có thể tìm được những sản phẩm nội nhập, ngoại nhập chất lượng, chính hãng với giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết về chất lượng, cam kết về giá.