Thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe tim, não, mắt, xương cho người già trên 50 tuổi

Vitamin Tổng Hợp Centrum Silver Adults Cho Người Trên 50 Tuổi là một vitamin hoàn tổng hợp hoàn chỉnh bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ trợ tim, não bộ và mắt của người lớn từ 50 luôn được khỏe mạnh.

Lợi ích khi sử dụng Vitamin tổng hợp Centrum Silver Adults 50+

  • Bổ sung Vitamin D, B6 và canxi giúp hỗ trợ sức khỏe của xương và tăng cơ bắp.
  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch: Vitamin B giúp tăng cường sức khỏe của tim. (Lưu ý, sản phẩm không dùng thay thế cho các loại thuốc giảm cholesterol)
  • Hỗ trợ bộ não hoạt động tốt: Sản phẩm bổ sung thêm Kẽm và Vitamin B giúp hỗ trợ chức năng não hoạt động được bình thường.
  • Hỗ trợ đôi mắt luôn được khỏe mạnh nhờ các Vitamin A, C, E và Lutein (Lưu ý sản phẩm này không nhằm cung cấp lượng Lutein hàng ngày.
  • Thực hiện với chế độ ăn nhiều trái cây và rau quả.)
  • Sản phẩm có chứa vitamin tổng hợp đầy đủ và hàm lượng Vitamin D cao nhất của Centrum
  • Sản phẩm đã được kiểm chứng vitamin không biến đổi gen và vitamin không chứa gluten nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Với lớp phủ mịn màng, viên nén vitamin tổng hợp hàng ngày của Centrum rất dễ nuốt.

Thành phần

Canxi Carbonate, Kali Clorua, Dibasic Canxi Phosphate, Magiê Oxide, Microcrystalline Cellulose, Acid ascoricic (Vit. C), Dl-Alpha Tocopheryl Acetate (Vit.E), Corn Starch, Corn Starch. Chứa <2%: Beta-Carotene, BHT (để làm chậm quá trình oxy hóa), Biotin, Blue 2 Lake, Canxi Pantothenate. Cholecalciferol (Vit. D3), Chromium Picolinate, Crospovidone, Cupric Sulfate, Cyanocobalamin (Vit. B12), Axit Folic, Gelatin, Dầu cọ hydro hóa, Lutein, Lycopene, Magiê Borate, Magiê, Magiê , Phytonadione (Vit. K), Polyetylen Glycol, Polyvinyl Alcohol, Kali Iodide, Pyridoxine Hydrochloride (Vit. B6), Red 40 Lake, Riboflavin (Vit B2), Silicon Dioxide, Natri hydrat hóa (để khử oxy hóa) Metavanadate.

Hướng dẫn sử dụng Centrum adults silver

Sản phẩm dùng được cho được người già 50 tuổi bao gồm cả nam và nữ: Uống 1 viên/ngày uống trong sau bữa ăn
– Sản phẩm không dùng cho trẻ em.
– Không được dùng quá liều quy định.

Mua sản phẩm Centrum adults silver cho người già trên 50 tuổi ở đâu?

Quý khách có thể thực phẩm chức năng Centrum adults silver cho người già trên 50 chính hãng tại Chiaki. Chúng tôi cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Quý khách có thể đặt hàng online bằng cách truy cập chiaki.vn hoặc đến mua trực tiếp theo địa chỉ:

Hà Nội: Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 0962.111.300

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất: Centrum
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách đóng gói: 220 viên, 285 viên, 325 viên
Vitamin Tổng Hợp Centrum Silver Adults Cho Người Trên 50 Tuổi, 220 viên. Giá: 448.000đ