Thiếu canxi ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ theo nhiều hướng khác nhau

Thiếu canxi ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ theo nhiều hướng khác nhau, biểu hiện phổ biến nhất là trẻ có dấu hiệu ngủ không sâu, thường xuyên khóc quấy, thường xuyên đổ mồ hôi, tóc rụng theo hình vành khăn, thóp rộng, có xu hướng chậm biết lẫy, biết bò hơn những bé khác
Super milk canxi gồm cả d3 +canxi là dạng viên nang, giúp hỗ trợ sự phát triển và duy trì xương chắc khoẻ và mật độ khoáng xương hỗ trợ. Thành phần chính Vitamin D giúp duy trì canxi huyết thanh và nồng độ phốt pho, rất quan trọng cho sự phát triển xương khớp và răng.
Công dụng Super Milk Calcium Plus Vitamin D3 for Kid
– Giúp duy trì xương chắc, khoẻ mạnh và tăng mật độ khoáng xương hỗ trợ.
– Bổ sung Vitamin D giúp duy trì ổn định canxi huyết thanh và nồng độ phốt pho, hai thành phần rất quan trọng cho sự phát triển của xương và răng
– Với công thức kết hợp Vitamin D3 – thành phần vô cùng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, Super Milk Calcium Plus Vitamin D3 for Kid đảm bảo sự phát triển bình thường của xương và răng cho trẻ, hỗ trợ hệ miễn dịch và thần kinh.
– Ngoài ra, Super Milk Calcium Plus Vitamin D3 for Kid còn giúp các cơ của trẻ phát triển một cách khỏe mạnh, rắn chắc.
Hướng dẫn sử dụng:
– Trẻ em từ 4 tuần đến 1 tuổi – Uống 1 viên mỗi ngày
– Trẻ em từ 1 tuổi – Uống 1 viên mỗi ngày
– Trẻ em từ 4 tuổi trở lên – Uống 2-3 viên mỗi ngày với bữa ăn hoặc theo uống theo chỉ dẫn của chuyên gia.
Đối với trẻ nhỏ, nên xoắn đuôi của viên nang & bóp dầu lên một cái thìa hoặc vào thức ăn, đồ uống và sau đó khéo léo cho vào miệng của trẻ.