SỤN VI CÁ MẬP

SỤN VI CÁ MẬP
Chắc ai đã từng đến Nga thì đều biết đến Inholtra hay còn được người Việt Nam gọi là “sụn vi cá mập”, thường hay được những người đi Nga mang về biếu cho các cụ già. Đặc biệt các thuốc điều trị xương khớp rất hại dạ dày nhưng riêng sụn cá mập ko hề ảnh hưởng đến dạ dày.
Sự kết hợp các thành phần trong sản phẩm Inholtra có tác dụng:
– Giảm đau tự nhiên, tác dụng chống viêm và cung cấp chất nuôi dưỡng các mô của xương khớp, giúp phục hồi sụn và chất hoạt dịch, làm giảm viêm khớp và các triệu chứng liên quan đến quá trình viêm.
– Làm giảm đáng kể cơn đau ở các khớp bị ảnh hưởng và làm tăng tính di động của khớp.
– Làm giảm đáng kể nhu cầu về thuốc kháng viêm truyền thống.
– Giúp phát huy tốt với phương pháp điều trị khác khi phối hợp điều trị.
– Sử dụng cho viêm khớp, viêm khớp dạng thấp và các bệnh khớp khác.
Vì vậy, Inholtra – một phương pháp tự nhiên hiệu quả để giảm đau trong các bệnh lý về xương khớp (viêm khớp, viêm xương khớp, đau lưng, cột sống dính khớp, thoái hóa đốt sống…) Chấn thương với tổn thương sụn và dây chằng. Được sử dụng trong điều trị phức tạp và dự phòng bệnh khớp với tác dụng giảm viêm, bệnh lý sụn khớp và phục hồi hoạt dịch.
Người lớn có trọng lượng dưới 68 kg sử dụng 3 lần / ngày mỗi lần 1 viên
– 68-90 kg – 3 lần / ngày mỗi lần 2 viên
– Hơn 90 kg – 3 lần / ngày mỗi lần 3 viên
– Uống 30 phút trước bữa ăn.
– Hiệu lực Inholtra được thay đổi theo thời gian, vì vậy quá trình điều trị không quá 3 tháng. Nếu trong hai tuần đầu tiên, cơn đau vẫn tiếp tục không suy giảm, có thể tăng liều lượng thêm 1 viên vào 1 trong 3 lần mỗi ngày.
Ko dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.