Sữa rửa mặt Cetaphil có dùng được cho bà bầu hay không?

Sữa rửa mặt Cetaphil là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những người có làn da nhạy cảm và gặp phải vấn đề về da như bệnh rosacea và eczema. Sản phẩm dịu nhẹ và an toàn cho da được các bác sĩ chuyên khoa da liễu chỉ định cho những người thường hay bị kích ứng da. Vậy sữa rửa mặt Cetaphil có dùng được cho bà bầu không?

Sữa rửa mặt Cetaphil có dùng được cho bà bầu hay không?
Sữa rửa mặt Cetaphil có dùng được cho bà bầu hay không?

Bà bầu dùng sữa rửa mặt Cetaphil có an toàn hay không?
– Sữa rửa mặt an toàn cho bà bầu cần đáp ứng được những tiêu chí như: Có thành phần đơn giản, không chứa những chất hóa chất độc hại có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu và thai nhi, nên có nguồn gốc từ thiên nhiên và quan trong là dịu nhẹ, ít tạo bọt để có thể vừa làm sạch da hiệu quả , cân bằng độ pH cho da mà không gây kích ứng cho da.
– Cetaphil Gentle Skin Cleanser là loại sữa rửa mặt có 8 thành phần đó là : Nước, propylene glycol, butylparaben, sodium lauryl sulfate, methylparaben, cetyl alcohol, stearyl alcohol, propylparaben, theo thống kê của các chuyên gia thì ngoài thành phầng nước là tự nhiên thì các thành phần còn lại đều là những thành phần hóa học.
– Mỗi thành phần trong sản phẩm đều có một chức năng riêng, nhưng có đặc điểm chung đó là làm sạch da ở nồng độ thấp và an toàn với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.
– Liều lượng paraben có trong sữa rửa mặt Cetaphil được xem là an toàn với con người vì nó chiếm chỉ chiếm 0,01 đến 0,3% trong khi khả năng chịu paraben của cơ thể con người tới 25%, Chính vì lí do này mà sữa rửa mặt Cetaphil với công thức dịu nhẹ có thể sử dụng cho bà bầu mà không gây ra bất kì tác dụng phụ hay kích ứng nào cho da.
– sữa rửa mặt Cetaphil hiện nay được chia ra thành 3 loại và mỗi loại phù hợp với từng loại da khác nhau:
• Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser là sản phẩm dành cho những người có làn da khô và da nhạy cảm.
• Sữa rửa mặt Cetaphil Daily Facial Cleanser, For Normal to Oily Skin dành cho loại da thường và da hỗn hợp.
• Sữa rửa mặt Cetaphil Dermacontrol Oil Control Foam Wash là loại sữa rửa mặt phù hợp với những người có da nhờn và mụn.
– Để có thể phát huy được tác dụng tối đa của sản phẩm, thì bạn nên chọn cho mình một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình.

Hy vọng , với những thông tin bổ ích mà Chiaki shop vừa chia sẻ, có thể giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm sữa rửa mặt Cetaphil và chắc chắn rằng đây là một trong những sản phẩm chăm sóc da rất tốt cho bà bầu.

Xem thêm tại đây: http://khoebonmua.com/sua-rua-mat-diu-nhe-cetaphil-gentle-skin-cleanser-danh-cho-moi-loai-da/

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn sữa rửa mặt cerave review với độ pH tiêu chuẩn 5,5, thành phần Ceramides, Hyaluronic acid, Niacinamide sữa rửa mặt CeraVe giúp loại sạch bụi bẩn dầu thừa và phục hồi lớp màng bảo vệ da hoàn hảo nhất.