Nói không phải xúc phạm chứ nhiều thằng rõ là cao to đẹp trai lái xe sang mà nó không có não

Nói không phải xúc phạm chứ nhiều thằng rõ là cao to đẹp trai lái xe sang mà nó không có não, tội nghiệp lắm. Ngoài ra, một số thằng không cao to đẹp trai mà lái taxi ý, cũng bị não phẳng đấy các mẹ ạ. Vì chúng nó ngồi trong xe hơi mà ứng xử không khác gì một đứa vô học.
Ví dụ như sáng nay ở cái ngã tư Trần Khát Chân kéo dài cắt đê Nguyễn Khoái. Vì ngã tư này cho phép rẽ trái, phải thay vì chỉ được đi thẳng, nên dù đèn đỏ, những chiều đi thẳng phải dừng, thì những chiều đèn xanh nó túa ra 4 phương 8 hướng từ công nông đến ô tô đến xe máy, xe đạp nên cứ loạn hết cả lên. Hôm nào mình cũng phải né, hoặc dừng lại nhường cho các bạn xe máy xe đạp. Hôm nay cũng thế, trong khi cả 1 bác biển xanh lét cứ nhao, nhao, nhao lên mỗi khi có 1 xe máy nó thoát ra, cùng với 1 số anh taxi bị chuột gặm não luôn thực hiện quá nhanh, quá nguy hiểm bài toán “điền vào chỗ trống”, thì nhà em cố tình dừng từ xa, tạo một cái không gian bằng 1 chiếc ô tô phía trước xe, để các cụ xe máy (đa số đèo con đi học) thoát ra, thế mà có một thằng taxi phía sau em cứ nháy loạn đèn lên để tính vượt lên “chèn vào ô trống”, em nhìn gương chiếu hậu thấy cái đầu xe nó ngoe ngoe trực chờ lao lên y như cẩu chờ shit của thằng cu ngồi ị vậy. Em thề lúc đó em chỉ muốn ra khỏi xe táng vào mặt cái loại vô ý thức ấy thôi, nhưng em kiềm chế nhẫn nhịn, thế rồi cuối cùng nó vẫn lao lên lao cái vèo vào trước đầu xe em, may mà cái xe máy cuối cùng vừa thoát được, ôi em thật lúc đó không còn tức giận nữa mà thấy thương cho những đứa như thằng taxi này, lúc nào cũng phải tranh cướp cuộc đời như vậy khổ lắm chứ sung sướng gì đâu. Tại cái não cả đấy.
Nhân đây em cũng kể lại câu chuyện cách đây 1 tháng. Em đi từ Thái Hà về Chùa Bộc, qua ngã tư cầu vượt Thái Hà – Tây Sơn, chỗ ngã tư rộng nên xe cộ đi hàng 5 hàng 6, nhưng qua ngã tư là thắt cổ chai nên các dòng xe cứ nhẹ nhàng chuyền thành 2 làn. Em cũng vừa đi vừa xi-nhan và chờ làn bên cạnh có khoảng trống thì em sẽ chuyển làn. Thế rồi có khoảng trống và em chuyển, tất nhiên khi em chuyển (đã xê lết cả hơn chục mét dịch từng xăng ti mét rồi ấy ạ) thì xe đang đi làn đó (phía sau em) buộc phải giảm tốc độ để nhường em. Ôi thế mà em đi thê được dăm mét thì bỗng thấy tiếng đập xe âm ầm ầm. Em nhìn ra ngoài thấy 1 thanh niên đang đập cửa em, em vừa hạ kính xuống thì thanh niên ấy cất lời: Cái đcm mày đi thế à? Mày dám tạt đầu bố mày à? Lúc đó em hơi ban căng, tính cãi lại nhưng em nhìn 2 cái bắp tay nó xăm trổ đầy rồng bay phượng múa, mà cổ thì đeo xích bạc lủng lẳng y xích chó, mà mặt nó thì không hề giống thằng nghiện tý nào cả. Trong khi nó liên mồm chửi em, thì em cười rất nhẹ: Da, anh ơi xem xin lỗi, anh thông cảm vì em mải điện thoại nên không để ý, lỡ tat đầu anh. Xin xin cái đcm mày à? ĐCM mày nhìn xe bố mày đi (em cũng quay lai, thấy xe anh ý màu trắng giống xe em mà là hãng Mazda – đắt hơn xe em mấy chục=))))) Vâng, em xin lỗi anh ạ. Nó đế thêm: ĐCM mày hôm nay mày hên vì tao hiền, chứ người khác thì nó đập tan mặt mày ra rồi.
Xong thì nó quay lại xe và trèo lên ghế phụ, thực ra thằng khác lái. Và hành động của nó khi em chuyển làn là nó đỗ xe “ăn vạ” thiên hạ để lên định đánh em, trong khi xe em chưa chạm vào xe nó, thế mà nó đã đậu xe khiến phía sau ùn tắc. Trong tình thế ấy nếu em cãi thì sẽ vừa đánh nhau và vừa gây tắc nghẽn cả cái đường ấy luôn. Thế nên em xin về bét, em cứ là mắc lỗi lớn và mặt rất hiền từ hoa hậu xin lỗi liên tục, thế nên nó cũng giảm cái cục cay cú vì “bị thằng vớ vẩn tạt đầu”.
Thế nên em nói rồi, ra đường em cứ là xin bét, cho các anh từ cấp 2 đi xe đạp đện đến các anh Rang Rover cứ là nhất hết, tướng hết. Em làm dân ngu cu đen hạng bét của xã hội, thà như thế nhưg mọi thứ bình yên không ảnh hưởng đến người khác là em chấp nhận hết ạ.

31 comments

 1. đúng là muốn điên lên được ý bác ạ, nhiều bác ô tô em thật chỉ xin các bác nhíc ra độ 10cm để em xin đường rẽ trái cho con đi học thôi mà hãi lắm bác ạ. Biết là nhiều khi xe máy bọn em vượt sang trái vướng các bác ý nhưng tắc đường con thì muộn học không còn cách nào ý.

  1. Thế nên “bố, mẹ đèo con” là ưu tiên số 1 khi tớ lái xe, lúc nào cũng nhường ngay và luôn ý.

 2. Hôm nọ em vừa đấm vỡ mồm một thằng ở Kim Mã rồi anh nhé…
  Đánh xong mới nhớ mình đi xe biển Quảng Ninh:))
  em deck nhịn được bác ợ!

 3. Hỏi thật cụ, hồi cụ đi thi b2 cụ tự học lý thuyết chứ không “mua” phải không?

 4. Lái xe ô tô chính là 1 cách để rèn luyện tính nhẫn nhịn, kiên trì và kiềm chế nhất đấy anh. Ra đường ngày nào cũng phải lẩm bẩm chửi, mà chửi chán rồi thì cũng chỉ mình nghe, cái loại rơi não ko nghe thấy mà cũng ko bao giờ biết đọc luôn. Còn 1 loại vô…

 5. Ôi, mỗi ngày em tuyển 1 lái xe, toàn tây nhé, hôm thì anh ý tên grab, hôm lại tên uber. Còn em làm thượng đế. Ngồi trong xe nghe nhạc bác ợ

 6. Chuẩn rồi anh ơi, gặp đúng mấy thằng đầu trâu mặt ngựa coi thiên hạ bằng vung thì cho các chú nhất hết, dĩ hòa vi quy.Em chỉ sợ gặp những người lịch sự chứ mấy thằng vô văn hóa thì cho nó nhất, nó thắng đi anh :v

  1. Cho nó thắng nên chỉ vài phút là nó bỏ đi, chứ nếu cãi nhau chắc đánh nhau luôn đấy=))

 7. Ngô Bá Lục Em cũng hay xử lý như trường hợp của anh.Cãi nhau với nó rồi nó tẩn cho mình thì lại khổ mình và gia đình 😀

 8. Giá mà ai cũng như anh thì thiên hạ được hưởng thái bình ko. Em chỉ tồng tộc 2 bánh thôi, kiên quyết k cho ông chồng nâng thêm 4 bánh, sợ nhất là các cụ 4 bánh toàn “điền” vào cái làn trong cùng của xe máy. Bít đặc luôn, ổng ko rặn đc mm nào mà xe máy cũg táo bón sau đít ổng luôn. Cảm giác căm thù ứ lên cổ, chỉ muốn kiếm đâu đó nửa cục gạch, tiếc là em phận nữ nhi.

 9. Quan niệm của em cũng rất giống chị . Và chị cũng nói với chồng và con chị như vậy . Tham gia giao thông ai muốn hơn cho họ hơn mình chấp nhận chứ va chạm với trẻ ranh và XH đen bh mệt lắm.

 10. Èo! Cái hình ảnh cụ ví cái ông taxi cứ thò đầu ngó cổ như c hó chờ shit dã man quá cụ ơiii

  1. Cái đầu xe nó thò mẹ nó ra làn ngược chiều ngo ngoe chỉ trực lao lên, y cẩu hóng shit luôn đó=))))))))))))

 11. Ở phòng tập đứa em của em đang giảm giá… bộ môn kickboxing đấy ! 🙂
  Học hem…
  Em đăng ký cho nhá ! Hi hi

  1. Có hôm đi làm về đến nhà, bẹn căng ra như bị trẹo chân vì đạp phanh hàng tiếng đồng hồ=)))

Comments are closed.