Những trường hợp dùng sai sơn nền epoxy không đáng có

Hiện nay, sơn nền epoxy đã trở thành sản phẩm quen thuộc đối với những công trình nhà ở, tòa nhà cao tầng nhưng các khách hàng chưa chắc đã nắm bắt đầy đủ được các thông tin cần thiết hay kiến thức về loại sơn này. Chính vì vậy, chúng ta cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có thể tránh được việc dùng sai các loại sơn và sử dụng hết các hiệu quả cũng như công năng quan trọng của loại sơn nền epoxy này.
Hãng sơn jotun danh tiếng đến từ Nauy có rất nhiều dòng sơn đa dạng phong phú về tính năng riêng biệt và màu sắc, trong đó có sản phẩm sơn nền epoxy được nhiều khách hàng tin dùng. Dòng sơn epoxy được hãng sơn nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều các chủng loại khác nhau để đáp ứng, phục vụ cho những nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Các loại đều có những điểm tính năng vô cùng đặc biệt như sơn chống tĩnh điện, sơn chống thấm, chống ăn mòn, rỉ sét hay sơn giúp tự sản phẳng, … Mỗi một loại sơn này đều sở hữu những đặc tính, công năng riêng và được áp dụng tùy vào các mục đích khác nhau. Do vậy, quý khách hàng cần tham khảo kĩ càng, lựa chọn loại sơn thích hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Có rất nhiều khách hàng chưa nắm rõ nhu cầu của bản thân cũng như tính năng, chủng loại sơn dẫn đến những tình trạng sai lầm không đáng có. Khi sử dụng sơn nền epoxy, người dùng cần nắm chắc về dung môi sơn và tỷ lệ pha trộn. Để tiến hành thi công thuận lợi, đúng tiến độ, người sử dụng tuyệt đối không được quên dung môi của sơn. Bởi vì đây là dòng sơn có hai thành phần, cần phải dùng chất pha loãng mới có thể sử dụng, việc chọn loại sơn dung môi chính hãng của các nhà sản xuất cũng không thể bỏ qua. Như vậy công trình mới đảm bảo đạt chất lượng thi công tốt. Ngoài ra, mỗi loại sơn đều có công thức pha trộn đặc biệt để đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu người sử dụng dùng sai tỉ lệ giữa chất đóng rắn và thành phần sơn sẽ khiến sơn dẫn đến bị nứt vỡ hoặc độ bám dính không đổi, khó khô gây ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ hoàn thành công trình.
Nói chung để việc thi công công trình hoàn thiện nhanh và thuận lợi, bạn cần chuẩn bị về mặt cẩn thận, kiểm tra kỹ càng các vấn đề bề mặt, tiến hành gia cố nền nhà chắc chắn, để tránh các trường hợp gây hại cho sơn nền. Hi vọng quý khách hàng có thêm những thông tin cần thiết để sử dụng sơn nền epoxy. 
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/son-jotun-noi-that