Những loại viatmin bổ mắt

Mọi người thường quan tâm đến vè đẹp bề ngoài, chăm chút từ những bộ quần áo, túi xách, tóc tai nhưng có một số người lại quên đi sức khỏe của chính bản thân mình, bắt cơ thể phải làm việc quá sức mà không bổ sung những chất cần thiết, giúp cơ thể lấy lại được sinh lực để hoạt động tiếp vào thời gian sau đó. Đôi mắt cũng là một trong những bộ phận thường bị con người lãng quên và bỏ bẵng trong thời gian dài.
 
Nhiều người bắt đôi mắt hoạt động liên tục với máy tính, điện thoại mà không cho chúng nghỉ ngơi, tình trạng này xảy ra dài sẽ làm cho đôi mắt của con người bị ảnh hưởng và yếu dần đi, đôi mắt khó có thể làm việc được như trước đó. Vậy cách tốt nhất mà chúng ta cẩn phải làm bậy giờ chính là bổ sung những loại vitamin bổ mắt vào cơ thể hàng ngày, hàng tuần để giúp đôi mắt có được bảo vệ tốt nhất khỏi những tác nhân gây hại.
 
Thứ nhất, bổ sung lutein và zeaxanthin: hai chất này đều nằm trong mắt có tính chất chống được những oxy hóa gây hại cho thần kinh thị giác, nếu như bạn không bổ sung đủ hai thành phần trên, nó sẽ dẫn đến những căn bệnh tăng nhãn áp cho đôi mắt của bạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể tìm thấy hai thành phần trên trong những rau có màu xanh, hay những thực phẩm như bông cải xanh, bắp, trứng, đu đủ, bí, …
 
Thứ hai, omega 3, nó là chất được biết đến rất tốt cho mắt, DHA và EPA là hại loại omega 3 có nhiều trong mắt, đối với DHA thì có nhiều trong võng mạc, lắp nằm sau nhãn cầu rất nhạy cảm với ánh sáng còn EPA được cơ thể dùng để sản xuấ DHA. Nếu như thiếu hai chất này nó sẽ gây ra những vấn đề về mắt những chất omega 3, chất chống sưng viêm nhiễm và nó là chất chính giúp ẩm cho mắt. Bạn có thể bổ sung hạt lành, hạt lanh dầu, cá bơn, cá mòi, quả óc chó đều là những sản phẩm tốt cho mắt.
 
Thứ ba, vitamin A có tác dụng là chất chóng oxy hóa gây tổn hại đến mắt, những thực phẩm giàu vitamin A là quả bơ, cà rốt, xoài, pho mát ricotta, khoai lang, rau chân vịt, …
 
Thứ tư, vitamin C đây là chất giúp bạn giảm được nguy cơ mắc phải đục thủy tinh thể, do nó có chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương, trong kiwi, cam, dâu, … đều có chứa hàm lượng vitamin C tốt cho mắt, có thể giúp bạn phòng tránh, ngăn chặn những căn bệnh về mắt.
 
Bạn có thể bổ sung vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho mắt bằng việc uống viên thuốc đến từ Doppelherz, với nhiều thành phần bảo vệ và cải thiện đôi mắt, bạn có thể mua hàng tại Công ty cổ phần Master Tran, giúp cho đôi mắt của mọi người được sáng khỏe mỗi ngày.
 
Xem thêm:
https://doppelherz.vn/bo-mat