#NGŨ #CỐC #BEONE : Công thức “3 tốt” nâng cao chất lượng cuộc sống cho ông bà

#NGŨ #CỐC #BEONE : Công thức “3 tốt” nâng cao chất lượng cuộc sống cho ông bà, cha mẹ
Sản phẩm với thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, dễ hấp thu cho người lớn tuổi, đặc biệt được bổ sung dưỡng chất #Plants #Sterol – chất béo chiết xuất tự nhiên từ thực vật, có tác dụng ngăn cản sự hấp thu các cholesterol từ ruột non vào máu, từ đó làm giảm lượng #cholesterol xấu trong máu và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
Bên cạnh đó, với công thức đặc chế bổ sung lượng vitamin & khoáng chất như Vitamin A, C, E, Kẽm, Magie, Selen… giúp người lớn tuổi giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng, mau phục hồi sức khỏe sau khi ốm, ăn uống ngon miệng và ngủ sâu giấc.
Ở người lớn tuổi, lượng Canxi trong xương cũng rất dễ bị thiếu hụt dẫn đến tình trạng đau nhức xương khớp, khó khăn trong việc vận động hàng ngày. Tuy nhiên, không phải cứ bổ sung thật nhiều Canxi là được, vì tình trạng dư thừa Canxi có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe khác. Thành phần dinh dưỡng của BEONE đảm bảo cung cấp cho người lớn tuổi một lượng Canxi, Vitamin D cân đối, phù hợp với nhu cầu của cơ thể, góp phần giúp người lớn tuổi có được hệ xương chắc khỏe.