NEW VIDEO

NEW VIDEO – Music cross border
For my dear friends – who make my life more brights
This is my fabulous music journey ever
Let s look back through the video i ‘ve just made
Once again, thanks to all of you for your love and sharing
❤️❤️❤️
Các bạn yêu quí của Chanh, thêm một Mảnh ghép trong bức tranh Hợp xướng – ” con đường ra Thế giới” của Chanh đây ạ
Qua đây, có thể các bạn sẽ có thêm những ấn tượng nào đó về Nghệ thuật Hợp xướng trên Thế giới, về Văn hoá Nghệ thuật, Giáo dục âm nhạc ở các nước trong khu vực phát triển như thé nào
Với tớ, chuyến đi ngắn ngày tới Jakarta thực hiện Công việc Giám khảo Chấm thi gần 300 tiết mục dự thi của khoảng 5000 hợp xướng viên thuộc 130 đoàn Indonesia và quốc tế đủ thấy sự quan tâm của Lãnh đạo nhà nước Indo về lĩnh vực giáo dục Văn hoá nghệ thuật, về sư phạm âm nhạc, cũng như nhận thức, sự hiểu biết về Văn hoá Nghệ thuật của người dân Quốc đảo này phát triển như thế nào.
Bạn Chanh đi chấm thi ở nhiều quốc gia khác nhau rùi, nhưng đến 1 nước Đông Nam Á, ko xa Viêt nam là mấy mà thấy Nghệ thuật Âm nhạc của họ phát triển mạnh mẽ, mà… phát hờn í, hu hu…
Mỗi lần được truyền thêm cảm hứng, năng lượng âm nhạc như thế này, bạn Chanh lại cảm thấy yêu nghề hơn, quyết tâm hơn trong công việc của mình, dù Hợp xướng ở Vn còn ” thoi thóp” lắm, việc phát triển Nghệ thuật Hợp xướng còn nhiều chông gai….
( Các nhạc truỏng và nhà sư phạm âm nhạc xem đoạn giữa của video có trích đoạn siêu ngắn các phần thi rất đặc sắc nhé)
#PenaburIntenationalChoirFestival2017

38 comments

 1. Thank you my dearest friend Dang Chau Anh. You contributed a lot on this festival and bring joy and love and friendship the most. Congratulations to all of us.

 2. Chúc cô Chanh có thật nhiều, thật thật nhiều cảm xúc để truyền cảm hứng cho các bạn Việt Nam. iu iu iu cô lắm …rất cần những người như cô để các con được đến với nghệ thuật âm nhạc

 3. Xem xong mà Cảm thấy ngượng 1 chút, cảm thấy buồn 1 chút, cảm thấy mình kém cỏi 1 chút, xong lại cay cú 1 chút, tức giận 1 chút, kết thúc là xúc động, hừng hực , quyết tâm, huyết áp lên, muốn chiến, muốn chiến !!!! Ây gù, hụt vụ này tiếc quá. lần sau …

  1. Hị hị, ây gù, chiến thuiiii chip iu uiiii
   Nừn sau đi mí cô ná
   Học được nhìu thứ từ nước bạn nhắm í…

 4. Bringing back a lot of memories of joy. Thank you for the video dear Dang Chau Anh.. from Joy-Roy Saragih

 5. Trình độ của họ thì thôi không cần phải bàn rồi. Xem clip em xúc động ghê chị ơi. Nhớ lắm những ngày Hội An hihi Mỗi chuyến đi như thế này thật là một hành trình hạnh phúc phải không chị :))

  1. Khi nào đưa đoàn đi sang các nước trong khu vực này em nhé
   Học hỏi họ được nhiều lắm í

 6. Miễn cô luôn cười rạng rỡ và hạnh phúc thì đó đều là những ngày vui mà e muốn nhìn thấy trên gương mặt cô. Đó là từng giờ ý nghĩa mà cô truyền lại cảm hứng, niềm tin yêu để các đệ tử cùng nhau đi tiếp con đường đã chọn nói chung là yêu.
  ” niềm đam mê này, trái tim dâng trọn âm nhạc “

 7. Vâng. E đang nghĩ từ cái đoạn mầm non ấy. Phải thay đổi từ việc tập hát nhiều và vẫn…cho ăn kem uống nước đá. Hehe. Cô ơi, hết tuần sau em sẽ hẹn gặp cô nhé ạ.

 8. Had a memorable time with everyone! Hope to see u in the near future! Thank you for this video Dang Chau Anh!

Comments are closed.