#MyphamDucPhapxachtay #Omega3 #thucphamchucnang

#MyphamDucPhapxachtay #Omega3 #thucphamchucnang
VIÊN OMEGA 3 TỪ DẦU CÁ HỒI ( LACHS ) VÀ CÁ BIỂN ( SEEFISCH ) , HÒA HỢP CÙNG EPA , DHA VÀ VITAMIN E
Etesept Omega-3 Lachsöl 1000 cung cấp cho bạn Omega-3 từ tinh dầu cá hồi
Doppel Herz Omega-3 Seefischöl 1000
Giá: 310.000 hộp 80 viên #310K #Omega3
Thực phẩm chức năng thuốc viên TETESEPT OMEGA 3 , điều chế lấy từ dầu cá Hôi , cá biển hòa hợp cùng EPA , DHA và Vit. E , trợ giúp cho sự hoạt động của tim , tuần hoàn cơ thể tốt hơn . , giảm mở máu , áp huyết máu tốt hơn . Vit.E chống oxy hóa , làm mới tế bào .
Công dụng của et Omega-3 Lachsöl 1000
. Uống Omega-3 Lachsöl 1000 rất tốt cho đôi mắt của bạn. Thuốc bổ mắt Omega-3 rất hiệu quả trong điều trị và phòng ngừa các bệnh về mắt hay gặp như võng mạc, bệnh thoái hóa điểm vàng ở nhưng người có tuổi. Dầu cá Omega-3 giúp duy trì một đổi mắt khỏe mạnh và tinh anh.
. Dầu cá Omega-3 cực kì tốt cho não bộ. Với hợp chất DHA và EPA Omega-3 đặc biệt hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe cho não bộ và tăng cường chức năng hoạt động của hệ thần kinh, chống thoái hóa não, hỗ trợ tăng cường trí nhớ, làm châm quá trình sa sút trí tuệ ở người lớn tuổi.
. Viên uống Omega-3 là thần dược cho một trái tim khỏe mạnh. Omega-3 giúp tăng cường tuần hoàn máu. DHA trong viên dầu cá có nhiệm vụ giảm thiểu lượng triglycerid máu, giúp bảo vệ tim mạch khỏi hiện tượng rối loạn nhịp tim, đau tim.
. Uống Omega-3 còn làm đẹp da cho bạn nữa đấy! Omega-3 cung cấp cho dưỡng chất cho da, tăng độ ẩm và khả năng đàn hồi của da.
Dầu cá omega 3 rất hiệu quả cho phụ nữ đang mang thai
– Đã được khoa học chứng minh, trong thời giam mang thai cơ thể của mẹ có nhiều sự thay đổi. Nguy cơ dẫn đến trầm cảm là rất cao, chính vì thế khi viên uống dầu cá omega 3 ra đời đã được tin dùng ỡ rất nhiều nước trên thế giới
– Viên dầu cá omega 3 còn giúp nuôi dưỡng bé phát triển ngày trong bụng mẹ.
Tác dụng tốt đối với trẻ em
– Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ hay ăn chóng lớn.
– Cải thiện hệ hô hấp cho bé bị hen suyễn, tăng cường trí não và đạt được sự tập trung cao độ nhất.
Sử dụng dầu ca omega 3 với người già
Giảm nguy cơ loãng xương, thoái hóa xương khớp, ngăn ngừa chúng mất trí nhớ ở người cao tuổi.
Ngăn ngừa lão hóa và các chứng rối loạn của thời kỳ mãn kinh.
Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm: 1 viên/ngày, bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, tránh nhiệt độ cao và tia nắng mặt trời.