Mục tiêu: THOÁT SÀI GÒN!, Sài Gòn giờ đông nghẹt , kẹt xe ngập nước khắp nơi

Mục tiêu: THOÁT SÀI GÒN!
Sài Gòn giờ đông nghẹt , kẹt xe ngập nước khắp nơi… các công ty lớn hầu như thống lĩnh thị trường mọi lĩnh vực kinh doanh. Các doanh nghiệp nhỏ hiện nay rất khó khăn trong việc tồn tại và phát triển..
Mục tiêu của chúng tôi sắp tới là thay đổi mô hình Kinh doanh và cung cấp dịch vụ sang trang mới: Thương mại hóa những phần mềm, dịch vụ của MINARA và của các công ty tại VN (có chọn lọc) cho đa quốc gia là mục tiêu trong 2 năm tới..
Trong giai đoạn sắp tới chúng tôi với tiêu chí "Mua, triển khai, sử dụng… hiểu, nắm rõ" và lên kế hoạch phân phối lại cho các khách hàng trong và ngoài nước… (tập trung chính thị trường Việt Nam các tỉnh BD, BP, ĐNai và các nước lân cận Campodia, S’pore, Malay…)
MINARA hy vọng sẽ kết hợp cùng những công ty chuyên cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp "vừa và nhỏ", nếu các bạn đang có sản phẩm thì có thể trao đổi cùng hợp tác nhé.
Email: longcvk@minara.vn – hoặc sms 0907.666.000. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được emai và tin nhắn của các bạn.
#Minara #SalesManagementSoftware #OnlineMarketing

Tour Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3 đêm cùng Gala Travel để khám phá vùng đất Tây Sơn Tam Kiệt!
Tham khảo thêm: ttp://www.dulich-quynhon.com/du-lich-quy-nhon-ky-co-eo-gio-2-ngay-1-dem-t505.html

7 comments

  1. Chào anh Long, hiện tại team của em đang có 1 sản phẩm về Hệ Thống quản trị Doanh Nghiệp. Ko biết có thể hợp tác với anh đc ko. Em sẽ gửi thông tin qua email cho anh trước, Rất mong có cơ hội được gặp anh để trao đổi thêm ạ.

Comments are closed.