Một số đơn hàng tuyển dụng đi Nhật

Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản trở nên hot hơn bao giờ hết bởi mức thu nhập cao, chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Các đơn hàng tuyển dụng đi Nhật ngày càng nhiều với rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, cho người lao động có nhiều sự lựa chọn hơn. 
 
Kỹ sư xây dựng tuyển dụng đi Nhật
 
Một trong những đơn hàng tuyển dụng đi Nhật nhận được sự quan tâm của nhiều người lao động nhất hiện nay là kỹ sư xây dựng. Năm 2020 là lúc Nhật Bản tổ chức thế vận hội Olympic. Do đó, Nhật Bản đang xúc tiến xây dựng và sửa chữa lại các sân tập, nhà thi đấu để chuẩn bị tốt cho việc tổ chức các cuộc thi đấu cho ngày hội thể thao lớn nhất thế giới diễn ra thành công tốt đẹp nhất. 
 
Chính vì các công trình xây dựng diễn ra ngày càng nhiều nên các đơn hàng tuyển dụng đi Nhật nguồn lực về kỹ sư xây dựng cũng ngày càng nhiều hơn. Mức lương là kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản nhận được cũng vô cùng hấp dẫn, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu về kinh tế cho phần lớn người lao động. 
 
Đặc biệt, nếu đi Nhật theo diện kỹ sư, người lao động có cơ hội làm việc và định cư tại Nhật lên đến 10 năm, được phép đưa người thân của mình sang Nhật sinh sống. Đơn hàng tuyển dụng đi Nhật tìm kiếm nguồn lực kỹ sư xây dựng ngày càng nhiều, luôn mở rộng cánh cửa chờ đón người lao động. 
 
Tuyển dụng đi Nhật lĩnh vực nông nghiệp
Nông nghiệp cũng là một trong những lĩnh vực có sự phát triển vượt trội tại đất nước mặt trời mọc. Làm nông nghiệp tại Nhật khác xa với nông nghiệp tại Việt Nam. Gần như mọi công đoạn sản xuất và thu hoạch nông nghiệp đều được tiến hành bằng máy móc công nghệ cao, vì thế người lao động không quá vất vả. 
 
Các đơn hàng tuyển dụng đi Nhật về lĩnh vực nông nghiệp ngày càng nhiều hơn, phù hợp với sức khoẻ cũng như kinh nghiệm của người lao động Việt Nam. Quý khách hàng có thể tham khảo một số đơn hàng xuất khẩu lao động lĩnh vực nông nghiệp tại TBSVN để có cho mình những thông tin chi tiết nhất. 
 
Tuyển dụng đi Nhật lĩnh vực cơ khí
 
Nền kinh tế của Nhật Bản phát triển chủ yếu với các loại máy móc cơ khí, vì thế chẳng có gì khó hiểu khi nguồn nhân lực về cơ khí, chế tạo máy móc tại Nhật lại đặc biệt được quan tâm và tìm kiếm nhiều đến như vậy. 
 
Đối với đơn hàng tuyển dụng đi Nhật lĩnh vực cơ khí cũng ngày càng hot hơn, được nhiều người lao động Việt Nam quan tâm và tìm kiếm. 
Xem thêm: https://tbsvn.com.vn/tin-tuc-su-kien/co-hoi-tim-viec-lam-tai-nhat-khi-muc-luong-xkld-nhat-ban-tang-manh/