Linh Chi yêu dấu

Linh Chi yêu dấu,
Sau khi oánh chén cái bánh sinh nhật trà xanh và cốc trà sữa Ding Tea size L ngon tuyệt cú mèo Chi mua cho hôm nay, anh thiết nghĩ mình cần phải viết gì đó cho Chi để đáp lại tấm ân tình này (thực ra không được ăn thì anh vẫn viết :v )
Anh rất ít khi thể hiện tình cảm một cách so deep với ai qua lời nói, chú biết mà phải không? Anh thích quan tâm người khác bằng hành động, bằng cử chỉ vì anh thấy nó thiết thực hơn. Khi nào có dịp gì vui, có cơ sự gì buồn thì anh thích nhất là được đi ăn với các chú rồi cùng nhau lượn lờ xem quần nọ áo kia hay chỉ đơn giản là ngồi với nhau bàn chuyện đời như mấy bà cô già ế chồng.
A như vậy đấy… nên là dù anh không nói với chú là anh yêu quý chú ntn, anh ít khi khen tặng chú sau mỗi bài thuyết trình thành công của chúng mình hay đôi khi anh cũng không biết phải an ủi chú ntn mỗi khi chú buồn thì chú phải nhớ rằng trong thâm tâm anh, sâu tít đáy dạ dày này, Linh Chi vẫn luôn có một vị trí rất đặc biết.
Anh học được ở chú nhiều thứ lắm Chi ạ. Sự điềm đạm, quyết đoán, nghiêm túc trong công việc; sự cởi mở, vui vẻ với mọi người dù người ta tốt hay không tốt với mình và cái lớn nhất đó chính là lòng thương người, thương một cách vô điều kiện. Đến giờ anh vẫn phải học điều này ở chú. Anh yêu ghét rõ ràng nên anh vẫn không thể trưng bộ mặt thân thiện dù chỉ là xã giao với những người anh không ưa. Nhưng k sao, còn hơn năm nữa bên nhau trong trường đại học, anh sẽ tu thành chính quả thôi.
Ôi dài quá chả ai đọc (Chi chắc chắn đọc hết), thử cái váy rồi gửi ảnh cho anh ngắm nhá. Không nói yêu Chi đâu vì anh chỉ yêu trai thôi. Ahihi. Thương Chi và mến Chi thôi.
Cuối post, chúc Chi tuổi mới hoàn thành được tất cả các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Điều ước hôm nay trước bánh sinh nhật trà xanh thơm ngon bổ béo sẽ thành hiện thực nhá
See Translation
— with Linh Chi Nguyễn.