Hàng về

Hàng về! Hàng về!
P/S: Lần nào cũng về 20 hộp, 30 hộp mà tuần rồi vẫn bị cháy khét lẹt. Vì từ ngày cho em này lên kệ thì ngày nào cũng có khách đặt. Đủ biết sản phẩm này hot như thế nào. Và sau 2,3 tuần sử dụng khách của cho lại những phản hồi rất tốt.
Thuốc trị đau khớp Glucosamine Nature’s Own 1500mg
Xuất xứ: ÚC
Đóng gói: 180v
Nhà sản xuất: Nature’s Own
Giá thị trường: 870k
Giá Store: 650
Thông tin về sản phẩm Glucosamine 1500mg Nature’s Own
Nature’s own Glucosamine 1500mg – Công thức kết hợp giúp giảm đau, chống viêm và sưng xương khớp hiệu quả, tăng tính di động chung và làm giảm độ cứng của các khớp, tạo chất nhờn giúp giảm hao mòn sụn.
Glucosamin là thành phần chính kiến tạo nên các khối sụn, dịch trong bao hoạt dịch của khớp và các mô liên kết. Glucosamin là thành phần không thể thiếu được để đảm bảo cho cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của khớp để có những hoạt động ở điều kiện tốt nhất.
Công dụng Glucosamine Nature’s Own:
– Glucosamin – Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính, cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.
– Glucosamin – Phòng ngừa và làm giảm quá trình thoái hoá khớp.
– Glucosamin – Hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.
– Glucosamin – Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động.
– Glucosamin – Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp.
– Glucosamin – Chữa các bệnh về mắt: Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.
– Glucosamin – Bồi bổ cơ thể: Cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm… có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.
Hướng dẫn sử dụng Glucosamine 1500mg Nature’s Own:
Uống 1 viên/ngày – Uống cùng hoặc sau bữa ăn.
Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 2 – 4 tuần sử dụng.