Giới thiệu thiết bị điện thông minh lumi

Nhà thông minh là căn nhà có hệ thống đèn, điều hòa, tivi, máy lạnh, bình nóng lạnh, rèm cửa, camera, chống trộm… được điều khiển, kiểm soát bằng bộ điều khiển trung tâm và người dùng có thể tương tác qua cả bảng điều khiển lẫn điện thoại thông minh, máy tính bảng thông minh. Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng cung cấp các thiết bị điện thông minh, người sử dụng có thể lựa chọn giải pháp của Lumi. Các thiết bị điện thông minh Lumi vừa có nhiều tính năng thông minh vừa có vẻ đẹp thẩm mĩ, làm cho không gian trở nên sang trọng, hiện đại hơn. 
Các thiết bị điện thông minh Lumi
Công tắc cảm ứng Lumi: thiết bị chỉ thích hợp với một số loại đế âm tường, có loại công tắc 2 nút, 3 nút, 4 nút. Phần cảm ứng rất nhạy. Khi công tắc bật nút hiển thị màu đỏ, khi công tắc tắt hiển thị màu xanh. 
Cảm biến hồng ngoại Lumi: thích hợp với nhiều thiết bị khác nhau như đèn cảm biến, chuông chống trộm, cửa thông minh. Điều khiển bật tắt các thiết bị thông qua cảm biến hồng ngoại, sự nhận biết sự có mặt của con người.
Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Lumi: thiết bị giúp liên kết toàn bộ thiết bị điện trong nhà tạo thành hệ thống nhà thông minh. Cho phép điều khiển qua bảng điều khiển hoặc điện thoại, máy tính bảng nhờ công nghệ không dây Zigbee nên không lo mất sóng wifi, sóng wifi chập chờn như thiết bị của các hãng khác. 
Loa điều khiển giọng nói Echo Dot: loa điều khiển giọng nói giúp bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông qua các lệnh giọng nói và ngữ cảnh đã được thiết lập trước (lưu ý: các câu lệnh đều sử dụng tiếng Anh).
Ngoài ra, còn nhiều các thiết bị thông minh khác. Lumi đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh Lumi cho nhiều tính năng với vẻ đẹp hình thức tinh tế, sang trọng tôn nên đẳng cấp cho căn nhà của bạn. 
Các ưu điểm của điện thông minh Lumi  
Các thiết bị điện thông minh Lumi với các tính năng tuyệt vời giúp căn nhà của bạn trở lên tiên nghi hơn, tiết kiệm năng lượng hơn, an toàn hơn, kiểm soát tối đa hoạt động của căn nhà và biến căn nhà trở lên đẳng cấp hơn. 
Tiện nghi hơn: bạn sẽ không phải đến từng vị trí đèn, rèm… để bật tắt nữa, với các thiết bị điện thông minh Lumi bạn có thể điều khiển chúng theo ý muốn của mình tại bất kỳ đâu, lúc nào chỉ cần với chiếc điện thoại đã kết nối hệ thống trên tay.
Tiết kiệm hơn: Bình nóng lạnh, điều hòa đều có thể hẹn giờ bật tắt trước, không sợ lãng phí. Nếu chẳng may có quên tắt bất kỳ thiết bị nào khi ra khỏi nhà cũng không cần lo lắng, bạn có thể điều khiển chúng thông qua điện thoại mà!
An toàn hơn: hệ thống an ninh 24/7, có bất cứ sự xâm nhập nào đều sẽ cảnh báo về điện thoại.
Kiểm soát tốt hơn: Bạn sẽ biết được thiết bị điện nào đang hoạt động, hẹn giờ bật tắt, lượng tiêu thụ điện năng trong tháng của từng thiết bị.
Đẳng cấp hơn: Các thiết bị của Lumi được thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp sẽ nâng tầm căn nhà của bạn. 
Xem thêm bài viết trước: http://matnangumoi.com/hien-dai-he-thong-lumi-nha-thong-minh/