Giới thiệu những nét đặc biệt về tủ rack apc ar3100

Sẽ chẳng mấy xa lạ với chúng ta khi nói về mạng và các thiết bị liên quan đến nó, đặc biệt là với những người làm việc ở ngành công nghệ. Tủ rack apc ar3100 là một sản phẩm đi kèm không thể tác rời với một hệ thống vận hành mạng khi các vai trò của nó góp phần làm tăng thêm đáng kể các yếu tố phục vụ tốt hơn khi con người dùng đến mạng hiện nay.
 
Điểm qua các thông tin cơ bản
Để có được một hệ thống mạng sẽ bao gồm khá nhiều những thiết bị kết hợp để làm nên và để nó có thể vận hành luôn ở tình trạng suôn sẻ nhất thì các thiết bị này lại càng phải được quan tâm. Khi có được một tủ rack chất lượng, người dùng sẽ tăng được tối đa những lợi ích của nó. Máy chủ chỉ có thể hoạt động được tốt nhất khi sở hữu dòng không khí lí tưởng và khi có một vật thể nào cản trở các thiết bị này sẽ khiến cho lỗ thông hơi bị chặn lại, máy nóng lên và dẫn tới hiệu suất giảm. Chưa kể đến, nếu các máy bị đặt áp quá sát vào tường cũng sẽ khiến cho luồng khí khó thoát ra ngoài.
Giải pháp lúc này đó chính là dùng tủ rack bởi thiết kế của tủ vừa vặn và thích hợp cho đặc thù của các máy nhờ vào nhiều ngăn, nhiều bậc thông thoáng, luồng khí hoàn toàn được tối đa hóa, đi kèm với đó là một hệ thống làm mát để giúp máy chủ được giải phóng bớt năng lượng, nguồn nhiệt làm hại máy. Bởi kết cấu của tủ được phân chia theo tầng cùng thiết kế thông minh đã hỗ trợ không nhỏ đến vấn đề bảo trì máy trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Chúng ta không còn cần phải tháo lắp phức tạp mà vẫn sợ ảnh hưởng tới cả hệ thống thì giờ đây chỉ cần đến một vài những thao tác vô cùng nhanh gọn đã có thể thực hiện công tác bảo trì máy theo định kỳ.
 
Ưu điểm trong tính bảo mật
Hệ thống mạng chỉ đạt được hiệu quả tối đa với lượng máy truy cập vừa theo yêu cầu, bởi vậy mà với các xâm nhập không cho phép sẽ gây cản trở không ít và cần đến việc bảo mật máy để không làm ảnh hưởng tới hoạt động của các máy trong hệ thống. Khóa lớn của tủ rack apc ar3100 có thể giúp đỡ chúng ta trong trường hợp này khi khởi động và ngăn chặn, bảo vệ để các xâm nhập khác khó lòng thực hiện được mục đích. Bên cạnh đó, khóa cũng khá linh động khi người dùng có thể chọn khóa theo từng bộ phận bởi nó được tạo thành với nhiều cổng, cửa sổ nhỏ đi kèm để sử dụng theo từng trường hợp.
 
Xem thêm: http://www.abnet.com.vn