Em cảm ơn mẫu thiết kế của anh

1  
Em cảm ơn mẫu thiết kế của anh ..Nguyen Dung đã hổ trợ em trong ngày trong đại này … và em cảm ơn anh …. @nguyễn Hữu Tân đã makeup cho em sáng sủa hơn em cảm ơn anh ah ……

60 comments

 1. Em cug cảm ơn tiếp lần 2, Bức ảnh thật đẹp .tôi xin chân thành cảm ơn tới các ban ngành,lãnh đạo, cảm ơn ông nguyễn tấn dũng và đoàn thể nhà nước việt nam đã cho tôi được thấy hình ảnh này, xin cảm ơn Mark Zuckerberg,người đồng sáng lập ra facebook,cảm ơn nước mỹ vì đã sinh ra 1 con người thông minh và xuất sắc như thế này,để tôi xem được bức ảnh đẹp thế này cũng phải cảm ơn đến Bill Gate,người đồng sáng lập ra microsoft windows xp,cảm ơn cha và mẹ ông cũng như người vợ yêu quý của ông,cảm ơn tổng thống nước mỹ,cảm ơn nhà nước liên xô cũ đã giúp việt nam chúng tôi xây dựng thành công đập thủy điện Hòa Bình và mang điện đến cho chúng tôi thắp sáng, nấu cơm cũng như là có điện để chạy máy tính cũng như có điện để sạc pin điện thoại lên facebook xem ảnh này, xin cảm ơn các hãng điện thoại : BlackBerry, Iphone, Samsung, Nokia, LG, Sky, Oppo, và những hãng điện thoại khác đã sản xuất ra hàng triệu chiếc điện thoại để vào Facebook xem ảnh này, xin chân thành cảm ơn đến bố,mẹ đã sinh ra tôi,cảm ơn các thầy cô đã dạy cho tôi biết chữ,biết viết văn,làm toán,dạy tôi làm người tốt, cảm ơn thượng đế đã ban cho tôi đôi mắt sáng suốt để tôi có thể nhìn thấu đáo được hình ảnh đẹp như thế này, cảm ơn tập đoàn viễn thông quân đội viettel, vinaphone, mobifone đã mang internet đến với nhà tôi,cảm ơn đến Moắc- Xoen đã nghiên cứu và tìm ra sóng điện từ,và với bước sóng ngắn có bước sóng lam đa từ 10 đến100m,tần số từ 100Hz đã mang theo sóng3G mang dữ liệu cho hình ảnh này được truyền đi xa hơn,và cũng cảm ơn đến bà mẹ thiên nhiên đã ban cho trái đất khung cảnh này, NÓI CHUNG là bức ảnh này đẹp quá và cảm ơn luôn người úp ảnh này..thanks thanks..i i

 2. trước tui nghĩ em bị bê đê haha…cũng hơi buồn vì không được mời, nhưng không sao, chúc em hạnh phúc

 3. e ơi ! anh khó tính đến như vậy sao em ? huhu ! ai nói với em là anh khó tính ? à xin nhắc lại là : a rất dễ thương với những bạn bè , đồng nghiệp và nhất là rất biết chuyện với những người có ĐẠO ĐỨC , TÀI NĂNG , và LỄ PHÉP như em Lê Dương Bảo Lâm, a rất dễ tính nghe em trai !

  1. em trai ơi ! chúng ta hãy nên học hỏi các em trẻ hơn ,,,, rồi mình sẽ được hoàn thiện hơn em trai ah !

  2. Mấy đỹ hàm lolz ntn đéo cần phải nhân giống và chôn sớm để nó đẻ trứng

  3. Con khùng .người ta an mac sao kệ me nguoi ta .lam nhu an het cua cha ong noi b hay sao ban chui

  4. Đội nón hồng cưng quá, chác là đầu tôm nè, đầu tôm là chứa c.ứ.t đó e, đừng cmt ngu vào ảnh cưói ngta.

  5. Tại s trên đời lại sinh ra loại con gái tạp chủng nói chuyện vo duyên ko biết trên dưới

  6. em gái ơi ! ăn nói cho đúng nơi đúng chô ,,, đừng phát ngôn theo kiểu vô tri vô giác ,,, để rồi mọi người bức xúc với những lời lẽ ,,,,, của em ,,, không vui em gái nhé !

 4. Ban băng tuôi minh. Luc ban doat giai, minh da roi nuoc mat vi mung va xuc dong. Cam phuc va than tuong ban nhieu. Roi thoi gian sau, thay ban giông bêdê, minhthi ko ki thi, nhung thay tiec tiêc gi do ko noi dc. Vi ban cung dep trai, lai duyên, neu la đông tinh thi uong lăm. Gio ban da lap gia dinh, tôi mung ghe. Chuc ban mai hanh phuc, phat trien va suc khoe. Hay co len nhe, ban cùng tuoi nhưng tôi tôn trong va co thê goi băng anh.

 5. Ngày trọng đại của người ta không chúc mừng thì thôi sao lại nói những từ khó nghe thế Lua Bui

Comments are closed.