Đợt rồi mẹ bận việc đi xa hơi nhiều

1  
Đợt rồi mẹ bận việc đi xa hơi nhiều , không có thời gian ở nhà với Monkey luôn, nhớ quá chừng nhớ. Bữa nay có thời gian rảnh là tranh thủ dành hết cho em thôi. Mình được biết rằng, ba mẹ càng dành nhiều thời gian chơi với con cái thì các bé khi lớn lên sẽ sống tình cảm và biết chia sẻ nhiều hơn. Ngoài những hoạt động ngoài trời, các trò chơi vận động như đạp xe, đá banh mà Monkey thích mê thì dạo này, hai mẹ con mình vừa biết được game Custas Run chơi trên www.custas.vn rất vui, hai mẹ con chơi cả buổi với nhau không chán.
Game có tạo hình mẹ và 2 bé đơn giản, dễ chơi, mà có người còn trúng được giải thưởng tuần gồm tivi, tủ lạnh,…rất “khủng” luôn.
Mẹ Bel k biết các mẹ thường chơi trò gì với các bé ở nhà ha ? Cùng chia sẻ với mẹ Bel để sưu tầm các trò chơi hay cho các bé cùng chơi nha.
P/s: ước gì tuần này 2 má con nhà tớ trúng được cái tủ lạnh Hihi
#Custas #Chonboduong #canhatrungthuong

60 comments

  1. Lâu lắm rui e moi thấy Monkey đó c bel nhìn thấy ghét ghê , chúc monkey mau ăn chóng lớn nha con trai

    1. Hinh nhu ng la ket ban facebook voi bêla ko dc ha.Tai minh ket ban facebook voi bêla nhung ko dv

  2. Nhìn ổng đến iu 2 ui…hum nợ xem cái video ổng nói mà xem xong vẫn ngẩn người vì chả hiểu ổng nói zì hết trơn. Hihi. bibi bobo iu lắm

  3. Diên vien thick nhât cai tính cua lê bê la.cứg gang mah me.tíh nóg lm viec rat nghim tuc dug hk chị e chuc chi mah khoe nhe chị

  4. Monkey lon len se rat thong minh do nha me Bel , co gang danh nhieu thoi gian cho be em nhe

  5. Bela để mái trước trông hợp và tôn lên gương mặt xinh…nhìn cưng gì đâu 2 mẹ con!!!! <3

Comments are closed.