Cảm thấy cũng thật may mắn và tự hào vì có người bạn như bro Vu Trung Hiep

Cảm thấy cũng thật may mắn và tự hào vì có người bạn như bro Vu Trung Hiep – một trong những người góp phần vào việc đưa viên kim cương đen lớn nhất thế giới đến Việt Nam!
http://dantri.com.vn/…/vien-kim-cuong-den-doc-nhat-the-gioi…

11 comments

  1. Em tặng soái tỷ các viên màu khác cho đủ màu sắc nghịch chơi nhá :)))

  2. Lúc nào đệ cũng hào phóng mà. Hôm nay nhiều hơn mọi hôm thôi 🙂

  3. Ôi, nó là công việc thôi mà Phuong Phung Thi. Một công việc của người làm marcom chứ ko phải là một nhà đầu tư hay thương mại. 🙂

    1. Hnay đọc kỹ bài. Câu chuyện về nàng hay rồi. Nhưng các người đẹp quanh nàng trên báo ko thấy có showbiz nào nuột nà, xinh xinh, đẳng cấp xứng tầm đáng được sở hữu nàng anh Vu Trung Hiep nhỉ?

  4. “Korloff Noir” là một huyền thoại, biểu tượng, linh hồn của nhà Paillaseur. Nó không cần vẻ đẹp nào khác tô điểm thêm nữa. Nó chỉ dành cho những người bạn và khách hàng thực sự của Korloff PARIS và các nhà phân phối Jessica Le ah. Đó là lý do Golden Sun không mời bất kỳ celebs nào cả. Toàn bộ khách của buổi họp báo hôm đó là một số ít phóng viên thân thiết và bạn của chị Chủ tịch Golden Sun. Còn party buổi tối thì dành riêng cho khách siêu VIP của Rolls-Royce Motor Cars và Korloff Vietnam.

  5. Thêm 1 câu chuyện hay về khách VIP. Em hoàn toàn bị thuyết phục. Chỉ có điều ảnh khách xem viên kim cương huyền thoại chưa thực sự sang và xứng tầm của nàng. Hôm đó hẳn yêu cầu dress code anh nhỉ?

  6. Ảnh trên báo chí toàn là các phóng viên, còn lại là đại diện Korloff PARIS và NPP Golden Sun em ah. Giấy mời cũng đã đè nghị dress code rồi nhưng PV nhiều người vẫn không thích cầu kỳ thì mình cũng không câu nệ, cứng nhắc được em. 🙂

Comments are closed.