Cách nạp tiền vào thẻ atm vietinbank đơn giản nhất

Hệ thống ngân hàng của nước ta đang rất phát triền với sự ra đời của nhiều đơn vị như agribank, bidv, vietcombank,….trong đó không thể không nhắc đến ngân hàng đang rất nổi hiện nay là vietinbank. Bạ có sử dụng dịch vụ của ngân hàng này không? Nếu có thì bạn đã biết cách nạp tiền vào thẻ atm vietinbank chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo thử một số cách sau đây.
Vietinbank hay còn được gọi là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam, có chi nhánh ở nhiều nơi trên hầu khắp các tỉnh thành của cả nước, liên kết với các tập đoàn lớn. Giống với các ngân hàng khác, vietinbank cũng có một số hoạt động chủ đạo để nâng cao giá trị như : gửi tiền, bảo lãnh, thế chấp,….Nhân viên trực thuộc ngân hàng có kinh nghiệm, sự năng động và trẻ trung, thái độ làm việc nhiệt tình.
Muốn có thể sử dụng thẻ để mua sắn, chi tiêu thì trong thẻ của bạn cần có tiền. Do đó, cách nạp tiền vào thẻ atm vietinbank là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng cần phải nhớ. Trong thực tế, ngân hàng có một số cách như sau :
Nạp tiền vào thẻ atm vietinbank trực tiếp tại quầy giao dịch :
Đây là cách dễ thực hiện nhất nhưng lại làm bạn mất khá nhiều thời gian khi phải trực tiếp có mặt tạo quầy giao dịch. Với cách này, bạn chỉ cần cầm theo chứng minh thư và số tiên mình định chuyển là được. Các nhân viên giao dịch sẽ hướng dẫn các bước và giúp bạn nạp tiền vào thẻ.
Nạp tiền vào thẻ atm vietinbank gián tiếp :
Đây được xem là cách làm tiện lợi nhất. Bạn có thể trực tiếp nạp tiền ở bất cứ đâu nếu có cây rút tiền. Theo đó bạn cần phải nắm bắt rõ các thao tác, bước làm và phải liên kết đúng với tài khoản của mình, tránh chuyển nhầm cho người khác. Nhược điểm của cách làm này là có sự hạn chế về số tiền được chuyển ( từ 25 đến 100 triệu đồng ).
Sử dụng dịch vụ chuyển tiền tận nhà :
Với cách này, bạn không cần phải đi bất cứ đâu mà chỉ cần liên hệ với nhân viên là họ sẽ đến tận nhà để nhận tiền và chuyển vào tài khoản của bạn. Cách này thực sự rất thuận tiên và giảm thiểu rủi ro sự cố xảy ra như nuốt thẻ, chuyển nhầm tài khoản,…. Tuy nhiên điều chắc chắn đó là bạn phải mất thêm một khoản phí.
3 cách nạp tiền vào thẻ atm vietinbank đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy khi chọn lựa, bạn nên chọn cách nào mà mình cảm thấy hợp lí nhất. Bạn có thể luân phiên sử dụng các cách tùy vào từng trường hợp mà không nhất thiết phải trung thành với 1 cách nhất định.
Xem thêm: https://noptien247.com.vn/het-gio-lam-viec-vietcombank-co-hoi-nao-cho-ban/