Bạn nghĩ sao khi có 1 Dàn nhạc giao hưởng tư nhân lần đầu xuất hiện tại VN

Bạn nghĩ sao khi có 1 Dàn nhạc giao hưởng tư nhân lần đầu xuất hiện tại VN? Và sẽ có một Nhà hát Opera tầm quốc tế mọc lên ở khu Tây Hồ?
Điều đó thật tuyệt vời, và nó đã là sự thật. Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời đã chính thức được ra mắt công chúng và bắt đầu bước vào giai đoạn tuyển nhận sự. Các cô bác anh chị nào có cô bác anh chj em con cháu là những người đam mê chơi nhạc thính phòng giao hưởng thì hãy vào đăng ký thi tuyển nhé, biết đâu lại trở thành những nhạc công đầu tiên của Dàn nhạc giao hưởng danh giá này.
Đặc biệt có anh em xi Anh Tuấn đẹp choai tài năng sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành nữa, quá là tuyệt luôn đấy:))
https://saostar.vn/…/mc-anh-tuan-chuyen-nghe-thanh-giam-doc…

11 comments

  1. Trong Hội đồng Điều hành có chị Quỳnh Anh – Luật sư, Chủ tịch Công ty Luật Invest Pro nữa anh.
    Dân luật em đấy

  2. Em cảm ơn ông anh đã yêu quý bao năm cổ vũ cho những bước đường đầu tiên của em nói riêng, và đến bây giờ là nhiều dự án có em tham gia nói chung. Hôm nào anh cho em nghe ý kiến riêng của anh nhé, em cần nghe để cùng êkip có những bước đi đúng nhất và không vội vàng ạ. Em sẽ gọi anh tuần sau nhé.

  3. Nó như thế này. Ngày xưa các nhà hát víp lắm rồi sau đó cty to chuc su kien mọc lên như nấm đua nhau phát triển. Để lại nhà hát của nhà nước ì ạch và dẫm chân tại chỗ ở mức Văn Công. ( đấy hy vọng giao hưởng Việt Nam cũng cần có những thay đổi kiểu ko nhà nước)

Comments are closed.