8 viên uống thuốc bổ mắt uy tín trên thị trường

Hiện nay, việc tiếp xúc với các thiết bị điện tử khiến mắt bạn trở nên mệt mỏi, đôi khi còn gây ra hiện tượng nhức mỏi mắt. Vậy làm cách nào để có thể cải thiện được tìm trạng của mắt mà không chỉ sử dụng thuốc dưỡng mắt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn 8 viên uống bổ mắt uy tín trên thị trường hiện nay.
1.Thuốc bổ mắt WIT
Thuốc bổ mắt WIT là một trong những sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ với tinh chất từ Broccophane thiên nhiên có tác dụng giúp làm tăng Thioredoxin cũng như bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể.
Thành phần chủ yếu của loại thuốc bổ mắt này gồm có: BroccoPhane (chứa Sulforaphane) (100% Natural Extract from Broccoli Sprout); Tagetes Erecta Extract (contain Lutein, Zeaxanthin); NovoOmega (contain DHA); Bilberry Extract PE 5:1; Black Currant Extract PE 4:1; Beta Carotene, Vitamin C, Vitamin E, Zinc, Copper.
2. Thuốc bổ mắt Eyelight Optic
Đây là dòng sản phẩm thuốc bổ mắt tốt nhất giúp ngừa cận thị tiến triển, tăng cường thị lực giúp mắt khỏe. Thuốc bổ mắt Eyelight Optic được sử dụng thích hợp cho người có nguy cơ cận thị, đang bị cận thị hoặc người cần tăng cường thị lực nguyên nhân là do cần phải làm việc thường xuyên trên máy tính, đọc sách, xem tivi.
Thành phần chủ yếu của loại thuốc bổ mắt này gồm có: Betacaroten 20% (tương đương Betacaroten 5 mg).
3. Thuốc bổ mắt Wellwisse Lutein Eye
Bổ Mắt Wellwisse Lutein Eye với thành phần chiết xuất từ quả việt quất và giàu dưỡng chất bổ mắt Lutein. Thêm vào đó, thuốc bổ mắt này còn giúp duy trì khả năng hoạt động tốt của thị giác và nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe.
Thành phần chủ yếu của loại thuốc bổ mắt này gồm có: Chiết xuất việt quất (Vaccinium Myrtillus (Bilberry) Fruit Extract); Lutein; Ascorbic Acid; DL-Alpha-Tocopheryl Acetate (Vitamin E); Kẽm Oxit; Đồng Oxit
4. Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein
Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein được bổ sung các dưỡng chất có ích cho mắt, giúp tăng cường thị lực. Thêm vào đó, loại thuốc này còn làm giảm lão hóa mắt, giảm tình trạng rối loạn thị giác: khô mắt, mỏi mắt, mờ mắt, chảy nước mắt.
Thành phần chủ yếu của loại thuốc bổ mắt này gồm có: Lutein 20%; Zeaxanthin 20%; Ginkgo biloba extract; Vaccinium myrtillus (Việt quất); Zn. Gluconate; Vitamin B2; Betacaroten 30% .
5.Thuốc bổ Mắt Blackmores Lutein Defence
Thuốc Blackmores Eye Health Lutein Defence có tác dụng giúp bổ mắt, hỗ trợ tăng cường thị lực và cho đôi mắt khỏe mạnh cho những người bị cẩn thị.
Thành phần chủ yếu của loại thuốc bổ mắt này gồm có: Lutein; Zeaxanthin 2mg
6. Thuốc bổ mắt UBB Compound Lutein
Thuốc bổ mắt này có tác dụng bảo vệ mắt, chống lão hóa, chống ánh sáng xanh. Thêm vào đó là việc phòng chống bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, bệnh lý võng mạc, tăng nhãn áp (glaucoma).
Thành phần chủ yếu của loại thuốc bổ mắt này gồm có: Lutein; Vitamin A (Retinyl Palmitate) 3,500 IU; Vitamin E (D-Alpha Tocopherol) 8 IU; Zinc; Dầu cá (Fish Oil); Chiết xuất Việt quất (Blueberry Extract); Chiết xuất Việt quất (Bilberry Extract); Chiết xuất hạt nho (Grape seed Extract) 1 mg.

Xem thêm: https://thucphamchucnangcuamy.net/can-chu-y-nhung-dieu-j-khi-su-dung-thuoc-bo-mat/