5 loại thuốc bổ xương khớp hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất hiện nay

Thuốc bổ xương khớp còn được gọi là thuốc tạo sụn cho khớp, thuốc tạo nhờn cho khớp. Những loại thuốc này có tác dụng cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho hệ xương, bồi bổ xương khớp, cải thiện tình trạng đau nhức và giúp hệ xương khỏe mạnh, dẻo dai. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn thuốc bổ xương khớp tốt để điều trị được bệnh hiệu quả. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 loại thuốc bổ xương khớp hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất hiện nay qua bài viết sau. Tham khảo ngay để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

5 loại thuốc bổ xương khớp hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất hiện nay
5 loại thuốc bổ xương khớp hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất hiện nay

Các loại thuốc bổ xương khớp tốt nhất hiện nay

1. Thuốc Steo bi flex
– Osteo bi flex là viên uống có tác dụng bổ xương khớp nổi tiếng của nước Mỹ, sản phẩm này được bổ sung những dưỡng chất quan trọng giúp hệ xướng phát triển khỏe mạnh như : Glucosamine, Joint Shield TM 5-LOXIN các thành phần này không chỉ có tác dụng giúp xương chắc khỏe mà còn tăng cường khả năng chịu lực của xương. Ngoài ra còn có thể hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa khớp hay viêm khớp.

2. Thuốc Glucosamine HCL 1500mg Kirkland
– Glucosamine HCL 1500mg Kirkland là sản phẩm hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến hệ xương tốt nhất hiện nay. Trong mỗi liều dùng của thuốc Glucosamine HCL 1500mg Kirkland có thể bổ sung được hàm lượng Glucosamine 1500mg và mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời giúp giảm các cơn đau một cách nhanh chóng và đồng thời nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn cũng như dịch khớp hiệu quả nhất.

3. Thuốc Shark Cartilage Costar
– Shark Cartilage Costar là loại thuốc nằm trong danh sách những loại thuốc bổ xương khớp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này có chứa những thành từ xương và sụn cá mập có thể cung cấp cho cơ thể lượng canxi và phopho dồi dào nhất. Thành phần này thật sự cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của hệ xương khớp trong cơ thể con người.

4. Thuốc ZS chondroitin
– Thuốc ZS chondroitin có nguồn gốc tại Nhật Bản, đây là sản phẩm có sự kết hợp từ nhiều thành phần dưỡng chất khác nhau như : Carboxymethylcellulose canxi, Chondroitin Sulfate, Natri saccharin,Magie stearate, Nhôm silicat …những thành phần này có tác dụng vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy chức năng hoạt động của hệ xương và tham gia vào quá trình tái tạo sụn khớp hiệu quả.

5. Thuốc Jex Max
– Jex Max là một trong những sản phẩm hỗ trợ điệu trị xương khớp đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người tiêu dùng. Với những thành phần dưỡng chất như : Undernatured type II , Peptan, Chondroitin Sulfate 90%, Collagen (UC-II), Turmeric Extract, Bromelain 2400 GDU… sản phẩm được xem là giải pháp điều trị bệnh xương khớp an toàn và nhanh chóng nhất.

Các loại thuốc bổ xương khớp tốt nhất hiện nay đều là những sản phẩm ngoại nhập có giá thành tương đối cao. Đây cũng là nguyên nhân có nhiều đơn vị tham lợi nhuận và muốn trục lợi cho bản thân mà đã nhập hàng kém chất lượng để bán lấy lời. Vì vậy, để đảm bao mua được hàng chính hãng thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn nơi bán hàng uy tín không mua phải thuốc kém chất lượng. Chiaki shop sẽ là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy nhất dành cho bạn và tất cả mọi người.

Xem thêm tại đây: http://khoebonmua.com/glucosamin-khong-co-tac-dung-gi-voi-sun-khop/

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với glucosamine là thực phẩm chức năng mang thương hiệu nổi tiếng của Mỹ chứa các thành phần bổ cho xương khớp, giúp cung cấp chất nhờn dịch khớp, bôi trơn khớp, cho cơ hoạt động linh hoạt dễ dàng hơn.