3 loại thuốc bổ mắt tốt của Mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay

Là cửa sổ tâm hồn giúp chúng ta giao tiếp về thể giới xung quanh, đôi mắt là cơ quan quan trọng của cơ thể và cần được chăm soc, bảo vệ. Cuộc sống hối hả với  nhịp độ làm việc cao đôi khi khiến chúng ta quên đi việc chăm sóc sức khỏe. Trong trường hợp này, thuốc bổ mắt giống như một biện pháp hữu hiệu, đơn giản và nhanh gọn giúp chăm sóc đôi mắt một cách hiệu quả. Thự phẩm chức năng thuốc bổ mắt của Mỹ hiện đang được ưa chuộng và tinn dùng trên thị trường. Hãy cùng Chiaki điểm qua một số loại thuốc bổ mắt tốt nhất của Mỹ nhé.
Dầu Cá Nature Made Fish Oil Omega 3 1200mg Hộp 200 Viên
Dầu Cá Nature Made Fish Oil 1000mg.
Đây là sản phẩm của Mỹ bán chạy nhất trên thị trường tiêu thụ hiện nay. Được chứng nhận của Dược Điển Hoa Kỳ USP  về việc cung cấp hàm lượng omega 3 (DHA và EPA), dầu cá Nature Made Fish Oil 1000mg có tác dụng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Với hàm lượng Omega 3 cao có trong dầu cá giúp cho đôi mắt của bạn luôn sáng khỏe và chống lại các tác nhân gây hại cho đôi mắt. Không chỉ vậy, thuốc còn có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến mắt như cận thị, loạn thị, viêm giác mạc… và cải thiện tình trạng sức khỏe cho đôi mắt.
Viên Uống Bổ Mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein 6mg.
Được bổ sung thành phần Lutein – một thành phần không thể thiếu đối với mắt, viên uống bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein của Mỹ có bán tại Chiaki.vn có tác dụng trong việc hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện tình trạng đau nhức, khô mỏi mắt, bảo vệ võng mạc và giúp giảm tỷ lệ tổn thương  điểm vàng. Bên cạnh đó, Lutein còn giúp làm chậm quá trình lão hóa ở mắt thông qua việc ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do giúp mang lại một đôi mắt sáng khỏe tự nhiên.
Viên bổ mắt Trunature Lutein & Zeaxanthin của Mỹ.
Với sự bổ sung của hai thành phần quan trọng là Lutein & Zeaxanthin, Viên bổ mắt Trunature Lutein & Zeaxanthin của Mỹ là sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng trong việc  tăng cường, hỗ trợ ddiefu trị thị lực và thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, ngăn ngừa tình trạng mù lòa do các triệu chứng này gây nên. Đồng thời, thuốc còn có tác dụng ngăn chặn quá trình hình thành gốc tự do giúp cải thiện thị lực và chăm sóc mắt hằng ngày một cách hiệu quả. Đặc biệt thuốc được công nhận phù hợp cho các đối tượng thường xuyên phải làm việc với máy tính.
Những sản phẩm thuốc bổ mắt nêu trên đều là các sản phẩm nhận được sử phản hồi rất tốt từ người sử dụng. Hy vọng rằng bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn để bảo vệ đôi mắt của mình luôn sáng và khỏe mạnh.