3 loại thuốc bổ cho đôi mắt luôn sáng và khỏe đẹp

Đôi mắt không chỉ là cửa sổ mà còn là cơ quna vô cùng quan trọng của con người để giao tiếp với thẻ giới xung quanh. Một đôi mắt yếu là một đôi mắt nhiều thiệt thòi, vì vậy mà việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt là điều vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, cuộc sống và guồng quay công việc luôn kéo mọi người theo vòng xoáy ấy mà quên mất đi việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là đôi mắt. Bởi thế, các sản phẩm thuốc uống bổ mắt ra đời giống như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc chăm sóc và bảo vệ cho đôi mắt luôn sáng khỏe. hãy cùng Chiaki đi tìm hiểu những sản phẩm thuốc bổ mắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Dầu Cá Nature Made Fish Oil Omega 3

Được bào chế ở dạng dầu, Nature Made Fish Oil Omega 3 là một loại thuốc bổ được chiết xuất từ các loài cá ở vùng biển lạnh như cá hồi, cá thu, cá ngừ, cá mòi… có tác dụng hỗ trợ bảo vệ đôi mắt luôn sáng khỏe. Sản phảm phù hợp cho những đối tượng trẻ em đang có hiện tượng bị cận thị. Ngoài ra, dầu cá Omega 3 còn có tác dụng tích cực trong việc điều trị các chứng khô mắt, mỏi mắt do tiếp xúc với máy tính thường xuyên và mắt phải làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng như hầm mỏ.

Viên Uống Bổ Mắt Blackmores Macu-Vision Của Úc

Với các thành phần dinh dưỡng quan trọng cho bộ phận mắt của con người cùng với các chất chống oxy hóa cần thiết cho mắt như đồng, kẽm, vitamin C … viên Uống Bổ Mắt Blackmores Macu-Vision có tác dụng g iúp bảo vệ điểm vàng của mắt Điểm vàng hay hoàng điểm là bộ phận nằm ở vùng trung tâm của võng mạc giúp ta nhận biết độ sắc nét, màu sắc và độ rõ của hình ản, hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt, cung cấp dưỡng chất cho vùng võng mạc của mắt, bảo vệ võng mạc khỏi các tổn thương từ bên trong và đặc biệt là làm giảm các triệu chứng như mỏi mắt, hoa mắt, đỏ mắt cho người hay sử dụng máy tính, xem tivi và thức đêm.

Viên Uống Bổ Mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein

Được bổ sung hàm lượng cao Lutein – một trong những thành phần rất quan trọng với mắt, viên Uống Bổ Mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein giúp tăng cường thị lực, duy trì sức khỏe mắt, bảo vệ võng mạc và giúp các điểm vàng không bị tổn thương. Không chỉ vậy, với các chất chống oxy hóa, thuốc còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến quá trình lão hóa ở mắt, cho đôi mắt sáng khỏe hơn. Rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sản phẩm này bởi nó mang lại những hiệu quả bất ngờ đặc biệt là những người có thị lực kém, từ đó giúp cải thiện sức khỏe đôi mắt một cách hiệu quả.

Tham khảo: Sự cần thiết sử dụng thuốc bổ mắt