☀CẢI THIỆN SINH LÝ NỮ

☀CẢI THIỆN SINH LÝ NỮ …☀
☀HÀM LƯỢNG ESTROGEN TRONG MẦM ĐẬU NÀNH YẾN MẠCH CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ PHỤ NỮ !…☀
⚡1. Giúp tăng size vòng 1, dẹp da, giữ dáng, chống lão hóa, hạn chế tàn nhang.
⚡2. Giảm chảy xệ vòng 1 sau sinh, sau khi cho con bú.
⚡3. Cải thiện nội tiết tố, chống rụng tóc, gãy móng.
⚡4. Giữ lửa trong tình dục, cải thiện chuyện vợ chồng.
⚡5. Giảm triệu chứng tiền mãn kinh, bốc hỏa.
⚡6. Bổ sung canxi ngừa loãng xương, phòng bệnh tim mạch.
⚡Cơ chế sản phẩm:⚡
Cơ chế sản phẩm: Từ hạt đậu nành và hạt yến mạch (chưa cán) ủ cho lên mầm, sau đó sấy li tâm và xay mịn ra thành bột. Thành phần chính của MẦM ĐẬU NÀNH YẾN MẠCH là estrogen, giúp tăng nội tiết tố cho phụ nữ, giúp ngực to ra và săn lại, và một số tác dụng tốt cho sinh lý nữ.
Sản phẩm này phù hợp với phụ nữ từ 18 đến 45 tuổi. Riêng phụ nữ 35+ thì sản phẩm này gần giống như THẦN DƯỢC để giúp chị em vượt qua giai đoạn TIỀN MÃN KINH.
TÌM HIỂU THÊM VỀ TIỀN MÃN KINH PHỤ TỬ TUỔI 30+
Tiền mãn kinh thường xuất hiện ở độ tuổi 35+. Ở giai đoạn tiền mãn kinh này mỗi người có những dấu hiệu, triệu chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ thay đổi khác nhau, không ai giống ai. Dấu hiệu mà phổ biến nhất ở hầu hết các chị em đó là sự thay đổi về chu kỳ kinh nguyệt cũng như tính chất. Các chị em theo dõi thấy vòng kinh tự nhiên của mình thưa hơn, có thể 1 tháng rưỡi, 2 tháng rưỡi, thậm chí lên tới 3 tháng và lượng kinh nguyệt ít dần.
Bên cạnh dấu hiệu phổ biến đó thì cũng có thể nhận biết được giai đoạn tiền mãn kinh của mình qua một số biểu hiện gây ra sự khó chịu và ảnh hưởng tới đời sống:
– Thay đổi ở làn da và mái tóc: Da khô hơn, giảm tính đàn hồi, dễ bị nhăn, đặc biệt là vùng quanh mắt. xuất hiện những đốm đồi mồi, nám, tàn nhang, sạm màu. Tóc mất dần sắc tố và chuyển sang hoa râm.
– Chức năng tình dục suy giảm: Chị em có hiện tượng giảm sự ham muốn tình dục trong chuyện chăn gối do niên mạc âm đạo khô, teo, dễ bị tổn thương hoặc chảy máu.
– Vấn đề về âm đạo và bàng quang: Lượng nội tiết tố estrogen giảm làm cho âm đạo bị khô, mỏng hơn, khả năng đàn hồi kém làm cho khi giao hợp gây đau đớn. Ngoài ra do lượng estrogen thấp có thể dễ gây ra nhiễm trùng đường tiểu hoặc âm đạo, gây tiểu không tự chủ.
– Rối loạn kinh nguyệt: Khi bước vào tiền mãn kinh đó là khoảng thời gian kinh nguyệt thất thường, có thể dài hơn hoặc ngắn hơn, từ rất ít đến dồi dào. Nếu tiền mãn diễn ra sớm thì đó là một sự thay đổi chu kỳ kinh nguyệt dài hơn bảy ngày.
– Thay đổi về tâm lý: Bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, do sự thiếu hụt của tiết tố nữ gây ra cho phụ nữ những cơn bốc hỏa, nóng ran, toát mồ hôi, hay cáu gắt, hồi hộp lo âu, thậm chí có trường hợp còn làm thay đổi cả về tính tình. Bốc hỏa là biểu hiện thường xuyên của thời kỳ Tiền mãn kinh
– Các vấn đề về giấc ngủ: Khó ngủ thường do nóng ran hoặc đổ mồ môi ban đêm, nhưng đôi khi mất ngủ, giấc ngủ không ngon hay rối loạn giấc ngủ xảy ra mà không có hiện tượng trên.
– Nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và xương khớp: Bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa xơ vỡ động mạch, giúp gắn kết canxi và khung xương, chống loãng xương là nhiệm vụ của tiết tố estrogen. Nhưng ở thời gian tiền mãn kinh lượng hormon này suy giảm hay rối loạn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như huyết áp cao và loãng xương.
……………………………….
Tiền mãn kinh là một giai đoạn mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều phải trải qua nhưng có những người trải qua nó một cách nhẹ nhàng nhưng có những người nếm trải nó một cách nặng nề, bức bối khó chịu. Việc cân bằng Estrogen trong thời gian này sẽ giúp chị em bước qua nó một cách nhẹ nhàng, thoải mái.
Bổ sung kịp thời và đúng cách giúp cân bằng lượng nội tiết tố nữ Estrogen thiếu hụt trong cơ thể là biện pháp cần thiết để phụ nữ tránh được những đổi thay, rắc rối không mong muốn. Một trong những nguồn cung cấp Estrogen dồi dào, an toàn và tự nhiên cho cơ thể chính là MẦM ĐẬU NÀNH YẾN MẠCH.
Cơ chế sản phẩm: Từ hạt đậu nành và hạt yến mạch (chưa cán), ủ cho lên mầm, sau đó sấy li tâm và xay mịn ra thành bột. Thành phần chính của MẦM ĐẬU NÀNH YẾN MẠCH là estrogen, giúp tăng nội tiết tố cho phụ nữ, giúp ngực to ra và săn lại, và một số tác dụng tốt cho sinh lý nữ.
MẦM ĐẬU NÀNH YẾN MẠCH hỗ trợ giải quyết được triệu chứng của giai đoạn tiền mãn kinh ở phụ nữ.
See Translation