Thực phẩm chức năng bảo vệ tim mạch

Thực phẩm chức năng bảo vệ tim mạch hay còn gọi là thuốc bảo vệ tim mạch, thuốc tim mạch, thuốc bổ tim mạch hay thuốc trợ tim mạch là loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị các loại bệnh tim mạch cho người già. Thực phẩm chức năng bảo vệ tim mạch có giá cả vừa phải, có thể sử dụng lâu dài và đặc biệt không gây tác dụng phụ đối với người sử dụng. Hãy cùng Siêu thị thực phẩm chức năng Chiaki tìm hiểu nhé

Thực phẩm chức năng bảo vệ tim mạch

Trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng bảo vệ tim mạch và mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng, người sử dụng cần biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân để có hiệu quả sử dụng cao nhất và đặt chức năng tối đa.

Thực phẩm chức năng bảo vệ tim mạch cũng tương tự như các loại thực phẩm chức năng khác không phải là thuốc và không có chức năng chữa bệnh. Khi sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch người sử dụng không cần tham khảo ý kiến bác sĩ tuy nhiên cần sử dụng đúng liều lượng, không lạm dụng và không sử dụng sai thời điểm.

Những công dụng tuyệt vời của thực phẩm chức năng bảo vệ tim mạch

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch có nhiều loại và mỗi loại có những công dụng cũng như cách sử dụng khác nhau nhằm giúp cơ thể hoạt động tốt nhất. Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch điển hình nhất trên thị trường là tỏi đen với nhiều công dụng bất ngờ:

Trong tỏi đen nói riêng và các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch khác nói chung có chứa các thành phần làm giảm triglycerid và cholesterol trong máu tương tự clofibrat. Ngoài ra, các loại thực phẩm này còn có tác dụng làm tăng hàm lượng cholesterol tốt (HDL) và giảm hàm lượng cholesterol xấu (LDL), chống xơ cứng động mạch vành, động mạch não, động mạch ngoại vi. Có nhiều loại hợp chất dinh dưỡng tốt được tìm thấy trong các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch còn có tác dụng giúp loại bỏ các mảng xơ vữa trong thành động mạch, đào thải độc tố trong gan và giảm cholesterol xấu. Chúng còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác nhưng cần sử dụng chúng đúng cách.

Cách sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch sử dụng đúng cách khi người sử dụng nắm vững cơ chế tác động và các tác dụng điển hình của thực phẩm này.

Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch nên sử dụng buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ tùy sản phẩm cụ thể. Đặc biệt, thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch cần sử dụng sau khi ăn khoảng 30 phút để có tác dụng tốt nhất. Nếu khách hàng cần mua hay tư vấn các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé!

Tham khảo thêm: LẠM BÀN VỀ BẠCH LONG MÃ – TẦM QUAN TRỌNG CỦA SỨC KHỎE

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm hammer of thor giúp kích thích tình dục để tăng cường ham muốn tình dục, có khả năng khôi phục hệ thống miễn dịch của nam giới và bình thường hóa lưu thông máu.